Chuyện tình của những kẻ mất ngủ – Kimi wa Houkago Insomnia

5021dfa2a86d1661_1d739eb5e719b0fe_17581616421674881769722

Vào ngày 12 tháng 1, nhà xuất bản Shokakugan đã đăng thông báo xác nhận rằng bộ manga Kimi wa Houkago Insomnia sẽ được chuyển thể thành anime. Không những thế, live-action của bộ truyện cũng đang rục rịch chuẩn bị khai máy. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chi tiết về cả hai bản chuyển thể.

Hình minh họa thông báo tin tức của mangaka Ojiro:

Chuyện tình của những kẻ mất ngủ - Kimi wa Houkago Insomnia

Kimi wa Houkago Insomnia bắt đầu đăng dài kỳ trên tạp chí Weekly Big Comics Spirits của Shogakukan vào năm 2019. Manga hiện tại có 8 vol với 72 chap truyện. 

Bộ manga đã giành được giải thưởng lớn của Mando Kobayashi Manga ở hạng mục “Ngọt và chua” trong hai năm liên tiếp. 

Chuyện tình của những kẻ mất ngủ - Kimi wa Houkago Insomnia

Nội dung:

Nakami là một học sinh trung học siêng năng nhưng luôn cáu kỉnh và chống đối xã hội. Tuy nhiên, thái độ tồi tệ ấy của cậu xuất phát từ việc bị rối loạn giấc ngủ và thường xuyên thức trắng đêm mà không ngủ một chút nào. Một ngày nọ, cậu được nhờ đến đài quan sát thiên văn của trường để lấy đồ, một nơi được cho là bị ma ám. Cũng tại đây, cậu tình cờ phát hiện người bạn cùng lớp là Magari Isaki cũng đang mượn nơi này để chợp mắt. Hai con người giống nhau, cùng che giấu những vấn đề về chứng mất ngủ đã tìm đến đài quan sát như một chốn để bù đắp cho những đêm dài thao thức… Liệu họ có tìm thấy sự an yên mà bấy lâu nay vẫn kiếm tìm?

RenaAkira

Theo TinAnime

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM