CKTG 2021: Chovy ‘hack farm’ với Azir, HLE đè bẹp PCE

CKTG 2021: Chovy hack farm với Azir, HLE đè bẹp PCE - Ảnh 1

Giai đoạn cấm/chọn

CKTG 2021: Chovy hack farm với Azir, HLE đè bẹp PCE - Ảnh 1
HLE thử nghiệm bộ đôi Miss Forturne – Amumu trong ngày thi đấu thứ 2.

Giai đoạn đầu trận

Phút 3, Chovy khai thác pha Đâm Kiếm lỗi từ Tally và có được chiến công đầu tương đối dễ dàng. Trong khi đó tại khu vực đường dưới, bộ đôi Deft – Vsta cũng áp đảo Violet – Aladoric với lượng chênh lệch lính lên đến 44-17 chỉ sau 5 phút thi đấu.

CKTG 2021: Chovy hack farm với Azir, HLE đè bẹp PCE - Ảnh 2
Chovy có pha solokill tương đối đơn giản trước Tally.

Trong ít phút tiếp theo, Willer bắt đầu lên tiếng bằng những pha gank chuẩn chỉ xuống đường dưới bằng Mặt Đất Dậy Sóng, qua đó giúp HLE vươn lên dẫn trước 7-2 về điểm hạ gục cùng 5.000 vàng sau 12 phút thi đấu. 

Giai đoạn giữa trận

Phút 14, PCE chủ động tấn công vào Willer và Morgan tại khu vực đường trên. Tuy nhiên, Deft và Vsta đã có mặt kịp thời để hạ gục 2 thành viên của PCE và mang về Sứ Giả Khe Nứt cho HLE. Trong khi đó, Chovy tiếp tục thể hiện khả “hack farm” của mình với 200 chỉ số lính trước phút 17. 

CKTG 2021: Chovy hack farm với Azir, HLE đè bẹp PCE - Ảnh 3
Chovy thể hiện khả năng hack farm khủng khiếp với con bài Azir.

Phút 18, PCE một lần nữa chủ động mở giao tranh tại khu vực bùa đỏ nhưng bất thành. Theo đó, 3 thành viên PCE là Vizicsacsi, Babip và Tally bị hạ gục nhanh chóng và chênh lệch về tiền giữa 2 đội được nâng lên 9.000 vàng.

Giai đoạn cuối trận 

Phút 25, PCE mạo hiểm khởi động Baron để ép giao tranh với HLE. Tuy nhiên, chênh lệch về trang bị cùng khả năng giao tranh xuất sắc của HLE đã khiến PCE nhanh chóng bị hủy diệt.

Thắng lợi trong pha giao tranh then chốt, HLE kiểm soát thành công bùa lợi Baron cùng linh hồn rồng đất. Với 2 bùa lợi mạnh nhất bản đồ, HLE dễ dàng đẩy thẳng vào đường dưới của PCE và kết thúc trận đấu tại phút 28.

Theo Thethao.vn

Facebook

Mọi người cũng đọc