CKTG 2021: DFM hạ C9, đi vào lịch sử LMHT Nhật Bản

CKTG 2021 - Ảnh 1

Với tính chất quan trọng của trận Tie-Break, C9 đã không còn thử nghiệm mà thay vào đó là đưa ra những lựa chọn tốt nhất của mình. Perkz sử dụng Zoe đường giữa, trong khi Fudge mang ra vị tướng Jayce. Nguồn sát thương còn lại của C9 là Miss Fortune trong tay Zven. Bên kia chiến tuyến, DFM đáp trả bằng đội hình giao tranh tổng mạnh mẽ.

Theo đó, đại diện của Nhật Bản sử dụng cả Orianna, Sett và Leona để có thể tạo ra mối liên kết. Thế trận diễn ra vô cùng căng thẳng ngay từ giai đoạn đi đường, đồng thời DFM không hề tỏ ra thua kém C9. Thế nhưng, C9 vẫn là những người kiểm soát mục tiêu lớn tốt hơn. Sau 27 phút thi đấu, tỷ số về mạng hạ gục đang là 10-9 và bước ngoặt đã đến.

CKTG 2021 - Ảnh 1
DFM đang có phong độ rất thăng hoa. 

DFM chủ động giao tranh và bắt thành công hỗ trợ Vulcan (Amumu), Perkz lẫn Blaber (Olaf). Ngay lập tức, 5 thành viên của DFM tràn ra để ăn thành công bùa lợi Baron. Cùng thời điểm, C9 cũng có được linh hồn Rồng lửa như một động thái trao đổi mục tiêu. Dù vậy, khi Orianna của Aria tỏ ra quá vượt trội về lượt sát thương, C9 đã không thể chống cự được thêm.

Ở pha tranh chấp Rồng ngàn tuổi, DFM là những người giành thắng lợi khi trước đó đã hạ gục 3 thành viên của C9. Cuối cùng, đội tuyển đến từ Nhật Bản tiến lên để dứt điểm trận đấu với kết quả 20-12 đầy ấn tượng. Quật ngã hạt giống số 3 của LCS ở trận Tie-Break, DFM cũng chính thức lọt thẳng vào vòng bảng của CKTG 2021 với ngôi nhất bảng B.

Ngoài ra, DFM đã đi vào lịch sử của LMHT Nhật Bản khi trở thành đội tuyển đầu tiên của khu vực LJL góp mặt ở vòng bảng của một kỳ CKTG. Trong khi đó, với vị trí thứ 2 có được, C9 buộc phải thi đấu thêm 1 trận Bo5 vào ngày 9/10 tới, đồng thời đối thủ sẽ là đội thắng trong trận đấu giữa PCE và RED. 

Đội hình thi đấu của DFM và C9:

DFM: Evi, Steal, Aria, Yutapon, Gaeng

C9: Fudge, Blaber, Perkz, Zven, Vulcan

Theo Thethao.vn

Facebook

Mọi người cũng đọc