CKTG 2021: HLE huỷ diệt RED, chiếm ngôi nhì bảng A vòng khởi động

CKTG 2021: HLE huỷ diệt RED, chiếm ngôi nhì bảng A vòng khởi động - Ảnh 1

Trong giai đoạn cấm chọn, HLE tiếp tục ưu tiên những phương án an toàn khi Morgan sử dụng tướng tủ Camille, đồng thời Chovy được tin tưởng với vị tướng Sylas quen thuộc. Ở đường dưới, HLE có nguồn sát thương ấn tượng khác là Kai’Sa trong tay Deft. Tuy nhiên, đại diện của Hàn Quốc đã vấp phải đôi chút khó khăn với lối chơi có phần hỗn loạn của RED.

Đội tuyển đến từ Brazil liên tục thực hiện những pha giao tranh nhỏ lẻ ngay từ giai đoạn đi đường trên toàn bản đồ. Đó là lý do vì sao chỉ sau 11 phút thi đấu, đôi bên sở hữu tổng cộng tới 9 điểm hạ gục. Thế nhưng, khi kiểm soát được thế trận và các mục tiêu lớn, HLE bắt đầu tìm lại nhịp thi đấu và không cho RED có nhiều cơ hội để phản kháng.

CKTG 2021: HLE huỷ diệt RED, chiếm ngôi nhì bảng A vòng khởi động - Ảnh 1
Deft đang có phong độ khá ổn định.

Chuyển sang giai đoạn giữa trận đấu, vẫn có những trục trặc nhất định nơi HLE khi Deft có tình huống di chuyển lỗi. Tuy nhiên, với khả năng phối hợp và kêu gọi giao tranh tốt hơn, HLE vẫn dẫn 12-9 về mạng hạ gục, 4.000 vàng và có được 3 nguyên tố Rồng. Bên kia chiến tuyến, RED buộc phải đặt niềm tin vào bộ đôi đường dưới với 2 vị tướng Miss Fortune và Amumu.

Pha giao tranh bước ngoặt đến ở phút 24, nơi RED dùng mọi tài nguyên mình có để bắt vị trí của Vsta (Leona) ở khu vực đường giữa nhưng bất thành. Sau đó, HLE ngay lập tức đáp trả để hạ gục cả Aegis (Xinzhao) lẫn xạ thủ và hỗ trợ của RED, qua đó có được Baron cùng linh hồn Rồng lửa. Chỉ 3 phút sau, HLE đã có cơ hội kết thúc trận đấu.

Bằng pha giao tranh mãn nhãn ngay trong phần sân nhà của RED, HLE thực hiện cú quét sạch để có được chiến thắng với kết quả 21-10. Cá nhân Deft đã có ngày thi đấu bùng nổ khi sở hữu tổng cộng 9 điểm hạ gục. Cuối cùng, HLE khép lại vòng bảng vòng khởi động với hiệu số 3-1 và chiếm được ngôi nhì bảng A, xếp sau LNG Esports.  

Đội hình thi đấu của RED và HLE

RED: Guigo, Aegis, Grevthar, TitaN, Jojo

HLE: Morgan, Willer, Chovy, Deft, Vsta

Theo Thethao.vn

Facebook