CKTG 2021: Huỷ diệt INF, LNG giành vé vào vòng bảng

CKTG 2021: Huỷ diệt INF, LNG bước tiếp vào vòng bảng - Ảnh 1
Đánh giá post

Giai đoạn cấm/chọn

CKTG 2021: Huỷ diệt INF, LNG bước tiếp vào vòng bảng - Ảnh 1
Ale lựa chọn Ngộ Không để đối đầu Jayce của Buggax.

Giai đoạn đầu trận 

Với lựa chọn Ngộ Không, Ale tỏ ra trên cơ hoàn toàn so với Jayce trong tay Buggax. Phút 5, khi vừa lên cấp độ 6, Ale lập tức sử dụng chiêu cuối Lốc Xoáy và solokill thành công Buggax, lấy chiến công đầu cho LNG. 

CKTG 2021: Huỷ diệt INF, LNG bước tiếp vào vòng bảng - Ảnh 2
Ale dễ dàng thực hiện pha solokill trước Buggax tại cấp độ 6.

Sau khi Buggax bị hạ gục, SolidSnake di chuyển lên để đón đợt lính lớn. Tuy nhiên, bộ 3 Ale – Tarzan – Iwandy đã chờ sẵn và tổ chức băng trụ. Cùng lúc đó, Icon cũng solokill Cody tại đường giữa và mang về điểm hạ gục thứ 3 cho LNG. 

Phút 8, SolidSnake di chuyển ra đường giữa để tấn công vào Icon không còn Hầm Mộ Hàn Băng. Tuy nhiên, Tarzan đã nắm bắt được ý định này và phản công, qua đó giúp LNG vươn lên dẫn trước 6-1 về điểm hạ gục cùng 3.000 vàng. 

Giai đoạn giữa trận & cuối trận

Với lợi thế vượt trội, LNG nhanh chóng kiểm soát 6 trụ ngoài của INF và nâng cách biệt giữa 2 đội lên 12.000 vàng chỉ sau 20 phút thi đấu. Phút 22, Buggax chủ động sử dụng Dịch Chuyển ra sau đội hình LNG để mở giao tranh. Tuy nhiên, chênh lệch trang bị và cấp độ là quá lớn để INF có thể làm nên bất ngờ trước LNG. 

CKTG 2021: Huỷ diệt INF, LNG bước tiếp vào vòng bảng - Ảnh 3
Trận đấu được xem là huỷ diệt toàn diện đến từ LNG trước INF.

Ngộ Không của Ale sử dụng chiêu cuối Lốc Xoáy lao vào 4 thành viên yếu máu của INF và có được Triple Kill. Không cần đến bùa lợi Baron, LNG thả Sứ Giả Khe Nứt để phá hủy nhà chính của INF ở phút 23, qua đó hoàn tất giai đoạn vòng khởi động với 4 chiến thắng và giành vé vào vòng bảng CKTG 2021. Theo tính chất bốc thăm, LNG sẽ rơi vào bảng D cùng với MAD Lions, Gen.G và Team Liquid.

Theo Thethao.vn

Facebook