CKTG 2021: RGE Odoamne nhập viện, uống thuốc giảm đau để thi đấu

CKTG 2021: RGE Odoamne nhập viện, uống thuốc giảm đau để thi đấu - Ảnh 1

Chia sẻ với phóng viên LEC Wooloo, Odoamne cho biết anh đã nhập viện giữa lúc CKTG 2021 diễn ra, đồng thời phải uống thuốc giảm đau để có thể thi đấu. Sau khi RGE dừng bước vì trận thua trước C9 ở loạt Tie-Break bảng A, Odoamne đã tiết lộ tình hình sức khoẻ của mình với LEC Wooloo trước khi thông tin này được đăng tải trên Twitter.

Ngay lập tức, LEC Wooloo đã đối mặt với làn sóng chỉ trích từ người hâm mộ LMHT châu Âu. Bởi lẽ, việc tiết lộ thông tin nội bộ của tuyển thủ được xem là điều không nên làm. Thế nhưng, ngay sau đó Odoamne cũng đã lên tiếng xác nhận. Ngoài ra, anh cho rằng LEC Wooloo không sai khi chia sẻ thông tin ấy lên mạng xã hội.

CKTG 2021: RGE Odoamne nhập viện, uống thuốc giảm đau để thi đấu - Ảnh 1
Odoamne đã không có được thể trạng tốt nhất tại CKTG 2021.

“Đó là sự thật và anh ấy cũng đã hỏi tôi trước. Tôi không muốn công khai bất kỳ thông tin nào về tình hình sức khoẻ của mình khi CKTG 2021 đang diễn ra, đồng thời cũng không muốn nói quá nhiều về nó khi mình đang thi đấu. Anh ấy cũng không hề sai khi đăng tải bài viết đó”, Odoamne xác nhận.

Tại CKTG 2021, RGE nằm ở bảng A cùng với DK, FPX và C9. Tuy gặp khó ở giai đoạn lượt đi, thế nhưng RGE đã lột xác ở giai đoạn lượt về và đủ điều kiện tham dự Tie-Break với hiệu số 2-4. Dù vậy, sau thất bại trước C9, hành trình của RGE đã chính thức khép lại. Có lẽ vì vấn đề sức khoẻ, cá nhân Odoamne đã không có được màn trình diễn tốt nhất.

Theo thống kê từ GOL.gg, anh mang ra tổng cộng 5 vị tướng đó là Jayce, Graves, Gwen, Kennen và Rumble. Trong đó, Jayce được Odoamne sử dụng 3 lần và đạt tỷ lệ thắng 33,3%. Jayce cũng là giúp Odoamne tạo ra tầm ảnh hưởng lớn nhất. Trong trận đấu gặp FPX, anh sở hữu KDA 4/0/9 và từng gây ra 651 sát thương mỗi phút trong trận gặp C9. 

Theo Thethao.vn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM