CKTG 2021: Thắng trận thứ 3 liên tiếp, LNG Esports đặt một chân vào vòng bảng

CKTG 2021: icon cầm Zed, LNG thắng trận thứ 3 liên tiếp - Ảnh 2

Giai đoạn cấm/chọn

CKTG 2021: icon cầm Zed, LNG thắng trận thứ 3 liên tiếp - Ảnh 2
Zed đường giữa bất ngờ xuất hiện trong tay icon.

Giai đoạn đầu trận

LNG và RED chủ động thi đấu hòa hoãn ở cả 3 đường. Theo đó, sau gần 7 phút thi đấu, chiến công đầu vẫn chưa xuất hiện. Phút 8, LNG tổ chức pha gank 3 thành viên ra đường giữa. Tuy nhiên, RED đã nắm bắt ý định của LNG và phản gank thành công. Theo đó, chiến công đầu thuộc về xạ thủ Titan.

CKTG 2021: icon cầm Zed, LNG thắng trận thứ 3 liên tiếp - Ảnh 1
RED có chiến công đầu trước LNG sau pha phản gank thông minh.

Cùng thời điểm, Aegis cũng khai thác thành công Tốc Biến của Ale tại đường trên và mang về điểm hạ gục thứ 2 cho RED. RED bất ngờ thi đấu chủ động tại mọi vị trí và tạo áp lực lên LNG trong giai đoạn đầu. Nhờ đó, họ kiểm soát thành công rồng lửa đầu tiên của ván đấu. Tuy nhiên, sự xuất sắc của Ale tại đường trên đã giúp LNG gỡ hòa về điểm hạ gục và có được trụ 1 toàn bản đồ.

Giai đoạn giữa trận

Phút 20, nhận thấy Titan đã mất Bão Đạn, Icon lập tức sử dụng Dịch Chuyển ra sau đội hình RED để tạo thế giao tranh. Hạ gục 2 thành viên của RED, LNG tiếp tục kiểm soát khu vực bùa đỏ và tấn công lần 2 vào các thành viên RED ở phút 21. Thắng lợi trong 2 pha giao tranh liên tiếp, LNG bứt phá về lợi thế khi dẫn trước RED 9-3 về điểm hạ gục cùng 4.000 vàng. 

Từ đây, RED bắt đầu mất phương hướng và bị cuốn vào các giao tranh nhỏ lẻ với LNG. Sau 24 phút thi đấu, LNG lấy được dàn trụ ngoài của RED và nâng cách biệt về tiền lên 9.000 vàng. Phút 26, sau khi Ale bắt lẻ Titan, LNG có được bùa lợi Baron đầu tiên của ván đấu.

CKTG 2021: icon cầm Zed, LNG thắng trận thứ 3 liên tiếp - Ảnh 3
LNG vươn lên dẫn trước 9.000 vàng tại phút 27.

Giai đoạn cuối trận 

Phút 28, LNG sử dụng bùa lợi Baron để đẩy thẳng vào đường giữa của RED và dễ dàng kết thúc ván đấu tại phút 29 theo cách không thể chóng vánh hơn.

Theo Thethao.vn

Facebook