CKTG 2021: UOL thăng hoa, chia tay Iceland bằng trận thắng C9

CKTG 2021: UOL thăng hoa, chia tay Iceland bằng trận thắng C9 - Ảnh 1

Với tính chất không quá quan trọng của trận đấu, C9 đã đưa ra những sự lựa chọn thử nghiệm. Theo đó, Fudge sử dụng Gangplank ở đường trên và Vulcan mang ra vị tướng hỗ trợ Rell. Bên kia chiến tuyến, UOL có lời đáp trả với Sion kết hợp với Senna đường dưới. Tuy nhiên, điểm nhấn trong lối chơi của đại diện Đông Âu lại nằm ở AHaHaCiK.

Nhờ sự cơ động của Lee Sin, AHaHaCiK đã có những pha can thiệp kịp thời để giúp cho các đường của mình chiếm lợi thế. Sau 15 phút thi đấu, UOL đã dẫn trước 6-2 về điểm hạ gục và có được 2 nguyên tố Rồng. Không còn duy trì được sự chủ động cũng như khả năng kiểm soát mục tiêu lớn, C9 chuyển sang kế hoạch bắt lẻ nhưng bất thành.

CKTG 2021: UOL thăng hoa, chia tay Iceland bằng trận thắng C9 - Ảnh 1
UOL đã chia tay CKTG bằng 1 chiến thắng.

Khi các chủ lực như B0SS (Camille) hay Argonavt (Senna) bắt đầu có được lượng trang bị cần thiết, UOL đã không cho C9 có bất kỳ cơ hội nào để lật ngược thế cờ. Pha giao tranh then chốt đến ở phút 25, khi ấy UOl là đội chủ động lao vào với Lee Sin và Sylas (Nomanz). Không thể kháng cự, C9 đã bị ép về đến tận trụ 2.

Tuy nhiên, khi xạ thủ Zven (Miss Fortune) nằm xuống, tập thể C9 hết sát thương và tan vỡ hoàn toàn. Cuối cùng, UOL tràn vào lấy tiếp điểm hạ gục còn lại của Blaber (Xin Zhao) để có được trận thắng danh dự với tỷ số 18-9 trước khi chia tay CKTG 2021. Với C9, kết quả kể trên cũng không ảnh hưởng nhiều đến ngôi đầu của đại diện Bắc Mỹ.

Bởi lẽ, nhờ hơn DFM về thành tích đối đầu, C9 vẫn sẽ khép lại vòng bảng vòng khởi động với vị trí thứ nhất. Thế nhưng, đây được xem là lời cảnh tỉnh dành cho C9 nếu muốn tiến xa tại giải đấu trên đất Iceland. Trong khi đó, UOL đã có lời chào tạm biệt ấn tượng với Reykjavik, qua đó chính thức khép lại kỳ CKTG với hiệu số 1-3. 

Đội hình thi đấu của C9 và UOL:

C9: Fudge, Blaber, Perkz, Zven, Vulcan

UOL: B0SS, AHaHaCiK, Nomanz, Argonavt, SaTAnS

Theo Thethao.vn

Facebook