CKTG 2022: EDG Scout muốn được fan nhớ đến như một người hùng giống Faker

Đánh giá post

EDG Scout đã có nhiều chia sẻ sau trận thua 2-3 trước DRX tại Tứ Kết CKTG 2022.

Nhà Vô Địch CKTG 2021 – EDward Gaming đã chính thức dừng chân trên hành trình bảo vệ ngôi vương của họ tại năm 2022 này. Dù đã thi đấu xuất sắc hai ván đầu tiên, nhưng DRX đã thi đấu kiên cường và giành chiến thắng ba trận đấu sau đó. Trong ván đấu cuối cùng, Scout chính là cái tên bị người hâm mộ EDG chỉ trích nhiều nhất khi để Zeka – một tuyển thủ Đường Giữa trẻ tuổi solokill đến 4 lần.

“Tôi chỉ có duy nhất một cảm giác tại lúc này, đó chính là hối hận”, Scout trả lời trong lần phỏng vấn với trang Dotesports. “Ở ván đấu cuối cùng, tôi đã phạm quá nhiều sai lầm cá nhân… Tôi cảm thấy màn trình diễn Zeka cũng tốt, nhưng nó khá là bình thường đối với một tuyển thủ chuyên nghiệp. Lý do là bởi vì tại ván đấu đó, Zeka có thể có được nhiều mạng hạ gục như thế cũng do tôi đã thi đấu cẩu thả, phạm nhiều sai lầm.”

Là một người chơi Đường Giữa tài năng, Scout cũng đã xuất sắc đem về chức vô địch CKTG 2021 cùng với danh hiệu MVP trận Chung Kết năm ấy. Như bao tuyển thủ khác, chàng trai 24 tuổi này luôn luôn hướng đến chiến thắng trong bất kỳ trận đấu nào.

“Động lực duy nhất để tôi luôn cố gắng sau những chiến thắng, toàn đội đều có thể trở nên mạnh mẽ hơn”, Scout nói. “Những hương vị của chiến thắng ấy đã cho phép tôi tiếp tục ở lại, đồng hành cùng với EDG”.

Dù tại Tứ Kết vừa qua Scout có thể không đạt được phong độ tốt nhất, nhưng ở năm 2021 hay ở LPL vừa qua, tuyển thủ Đường Giữa này chính là nhân tố quan trọng đem đến những chiến thắng cho EDG. Những Flandre, JieJie thi đấu mờ nhạt nhưng Scout vẫn thi đấu kiên cường, gồng gánh tập thể đội đạt thành tích tốt tại giải đấu quốc nội.

Chia sẻ về người anh Faker, anh luôn giành cho người chơi Đường Giữa huyền thoại sự kính trọng và ngưỡng mộ cao vời từ những ngày đầu thi đấu.

“Tôi rất mong muốn mọi người, mỗi lần nghĩ đến Scout sẽ nhớ đến một tuyển thủ tài năng, mạnh mẽ như Faker”. Scout mong muốn được như người anh Faker: “Bởi vì tôi cảm thấy, mỗi khi có ai đó nhắc đến anh Faker, họ sẽ đều nhớ Faker như một người hùng đặc biệt, một tuyển thủ huyền thoại. Từ tận đáy lòng, tôi luôn ao ước được nhớ đến như cách mọi người nghĩ về Faker vậy”.

Ở phía Faker, anh đang đến rất gần với chiếc cúp CKTG thứ tư trong sự nghiệp của mình sau khi hủy diệt JDG với tỷ số 3-1. Quỷ Vương đang trở lại thời kỳ đỉnh cao của anh với nhiều màn xử lý xuất thần, phi thường trước đại diện đến từ LPL.

Dù dừng chân sớm tại CKTG 2022, EDG Scout vẫn còn thời gian dài để tiếp tục cố gắng. Dù hiện tại thành tích của anh vẫn chưa là gì nếu so với Quỷ Vương Faker, nhưng 3 chiếc cúp LPL cùng một lần vô địch CKTG của anh cũng đủ khiến bao tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp phải ao ước.

Xem thêm: CKTG 2022: Faker chia sẻ từng bị áp lực, hành trình thay đổi bản thân để hướng đến Summoner’s Cup thứ tư trong sự nghiệp

CKTG 2022 edg eSports Faker LMHT scout

Theo: Game4v

Facebook