Mới đây, thông tin Riot Games kết hợp cùng nhóm nhạc nữ K-Pop NewJeans cho ca khúc chủ đề GODS đã khiến cộng đồng bùng nổ. Sức ảnh hưởng của NewJeans cùng như LMHT tại Hàn Quốc là cực kỳ lớn. Sự kết hợp này đã mang đến cho người hâm mộ Esports cũng như K-pop cảm thấy khá thú vị.

Carrie Dunn, giám đốc sáng tạo thể thao điện tử toàn cầu của Riot, cho biết: “CKTG 2023 quay trở lại Hàn Quốc cùng với sự nổi tiếng của NewJeans đã tạo nên mối quan hệ hợp tác này giống như một lễ kỷ niệm văn hóa thực sự. Gods kết hợp các yếu tố sản xuất hoành tráng và mãnh liệt đi kèm với giọng hát hay và mạnh mẽ của NewJeans – truyền tải cả sự khắc nghiệt và vinh quang đang chờ đợi người chơi của chúng tôi tại CKTG.”

CKTG 2023: Riot Games ‘bắt tay’ với nhóm nhạc nữ K-Pop hàng đầu Gen 4 – NewJeans

Trước đó, Riot Games đã từng kết hợp với 2 thành viên nhóm nhạc (G)I-dle là Miyeon và Soyeon cho dự án KDA. Lần này, Riot Games lần đầu tiên kết hợp với một nhóm nhạc nữ. Cho những ai chưa biết, NewJeans là một trong những nhóm nhạc nữ Gen4 thành công nhất thời điểm hiện tại. Với những ca khúc viral như Oh My God, Super Shy, Hype Boy, Ditto… NewJeans đã chiếm lĩnh thị trường âm nhạc Hàn Quốc xuyên suốt kể từ khi debut đến giờ.Trong khi đó, ca khúc lần này của Riot Games mang tên GODS, được sáng tác bởi nhà soạn nhạc chính của Riot Games là Sebastien Najand và Alex Seaver (Mako), những người đã tham gia sáng tác Legends Never Die, RISE và OST của ARCANE. GODS sẽ được phát hành ngày 4/10 tới đây trên các nền tảng.

Làn sóng K-Pop và Esports đang có sự giao thoa cực kỳ ấn tượng khi các tựa game liên tục công bố sự kết hợp với các nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc. Riot Games hay NPH PUBG Mobile liên tục có những dự án hoành tráng đưa người hâm mộ đến với trải nghiệm âm nhạc thú vị mới.

CKTG 2023

CKTG 2023 sẽ bắt đầu muộn hơn so với các năm trước do sắp diễn ra Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 tại Hàng Châu, Trung Quốc. Lần đầu tiên, LMHT trở thành môn thể thao chính thức tại Đại hội thể thao châu Á và Riot Games đã tạm hoãn việc khởi động CKTG để phù hợp với trọng tâm của LMHT chuyên nghiệp cho ASIAD Games.

CKTG 2023 bắt đầu vào ngày 10 tháng 10 và sẽ khai mạc tại Seoul. Các trận đấu từ vòng Tứ kết sẽ di chuyển đến Busan để tổ chức. Vòng Chung kết sẽ trở lại Seoul vào ngày 19 tháng 11.

Hãy theo dõi SharingFunVN trên các nền tảng Facebook và Twitter để nhận được những thêm tin tức, hướng dẫn và thông tin nổi bật mới nhất về LMHT nhé!

XEM THÊM: LMHT ASIAD 19: Faker cực ‘nổi tiếng’ tại Hàng Châu, người hâm mộ ví như đi off-fan