Classroom Of The Elite công bố season 2!

Classroom Of The Elite season 2

Mới đây, trang Twitter chính thức của Classroom Of The Elite đã đăng tin thông báo rằng TV anime của tác phẩm này sẽ có một phần anime hậu truyện. Nói cách khác, Classroom Of The Elite sẽ có season 2!

Hiện tại, các thông tin chi tiết về Classroom Of The Elite season 2 vẫn chưa được công bố. Theo kế hoạch, một chương trình đặc biệt sẽ được tổ chức trên trang Youtube KADOKAWA Anime vào ngày 6 tháng 3 năm 2022. Trong chương trình này, các thông tin chi tiết hơn về anime sẽ được tiết lộ.

Classroom Of The Elite season 2

Để khán giả tin tưởng hơn vào thông báo này, một hình ảnh quảng bá mới của Classroom Of The Elite season 2 đã được công bố. Trong ảnh, ta có thể thấy các nhân vật chủ chốt của “Chào Mừng Đến Với Lớp Học Biết Tuốt”.

Yokoso Jitsuryoku Shijou Shugi No Kyoushitsu E hay Classroom Of The Elite là anime chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Tomose Shunsaku minh họa và Kinugasa Shougo sáng tác. Classroom Of The Elite season 1 được chuyển thể bởi Lerche studio và lên sóng vào mùa hè năm 2017. Với câu chuyện đầy ấn tượng về một lớp học toàn nhân tài, Classroom Of The Elite đã dễ dàng chiếm được sự quan tâm của khán giả.

Classroom Of The Elite

Cao trung Koudo Ikusei là học viện dàng đầu Nhật Bản với hệ thống phân lớp theo thành tích, cao nhất là lớp A và thấp nhất là lớp D. Kiyotaka là học sinh lớp D. Sau khi làm quen với cô bạn Suzune tài năng, Kiyotaka bắt đầu thực hiện ý định đưa lớp D lên trùm trường!

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM