Cloud9 chiêu mộ 2 tuyển thủ Hàn Quốc

Cloud9 chiêu mộ 2 tuyển thủ Hàn Quốc - Ảnh 1

Theo Dot Esports, C9 đang chuẩn bị ký hợp đồng với tuyển thủ hỗ trợ người Hàn Quốc – Kim “Winsome” Dong-keon. Điều này đồng nghĩa với việc Winsome là tuyển thủ tự do thứ 2 được C9 ký hợp đồng khi tái thiết đội hình. Tại đây, Winsom sẽ phải cạnh tranh vị trí hỗ trợ với tuyển thủ đến từ học viện của C9 là Jonah “Isles” Rosario. Ở chiều ngược lại, Philippe “Vulcan” Laflamme sẽ rời C9 để chuyển đến Evil Geniuses.

Cloud9 chiêu mộ 2 tuyển thủ Hàn Quốc - Ảnh 1
Summit sẽ là tân binh đường trên của C9.

Bên cạnh Winsome, C9 được cho là sẽ chiêu mộ đường trên Park “Summit” Woo-tae. Hôm 14/11 vừa qua, Liiv SANDBOX thông báo sẽ không gia hạn hợp đồng và để Summit trở thành tuyển thủ tự do. Summit bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2017 và khoác áo Afteeca Freecs. Tuy nhiên, sau khi Afteeca Freecs chiêu mộ Kim “Kiin” Gi-in, Summit bị đẩy lên ghế dự bị và không có nhiều cơ hội thi đấu. Đến năm 2018, Summit gia nhập SANDBOX rồi bắt đầu thể hiện tài năng ở vị trí đường trên.

Vị trí xạ thủ của C9 vẫn chưa được xác định. Theo các nguồn tin, C9 đang cố gắng chiêu mộ cựu xạ thủ của đội học viện T1 là Kim “Berserker” Min-cheol. Trong khi đó, vị trí xạ thủ của C9 vẫn có thể giữ nguyên là Zven, đánh cặp cùng Winsome. Mặc dù đã thi đấu ở giải Thách Đấu Hàn Quốc, song Winsome được sinh ra và lớn lên ở Mỹ. Do đó, Winsome vẫn được coi là cư dân Bắc Mỹ, đồng thời không khiến C9 phải mất 1 suất ngoại binh theo luật của Riot.

Kỳ chuyển nhượng Liên Minh Huyền Thoại trước thềm mùa giải 2020 diễn ra từ ngày 15/11 – 13/12 tới. Trong khoảng thời gian này, các đội và tuyển thủ được phép ký vào các thỏa thuận miệng, đồng thời chờ sự chấp thuận của Riot Games.

Theo Thethao.vn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM