CMGE mở rộng phát hành game thể thao sau thành công từ dòng kiếm hiệp

CMGE hợp tác để làm game thể thao.
Đánh giá post

China Mobile Games thông báo rằng đã hoàn tất việc sở hữu cổ phần tại Công ty Shanghai Zhoujing, nắm giữ 51% cổ phần.

CMGE chính thức trở thành cổ đông lớn nhất của công ty. Dự án R&D hàng đầu của Shanghai Zhoujing được phát triển bởi người Hàn Quốc và Liu Jingbin, Giám đốc R&D của phiên bản Trung Quốc Bóng Rổ Đường Phố.

Game thể thao đa nền tảng Codename: Basketball 3v3 dự kiến được thử nghiệm vào cuối năm 2022 và chính thức ra mắt vào giữa năm 2023. China Mobile Games cũng sẽ xây dựng một “hệ sinh thái thể thao điện tử bóng rổ đường phố” mang xu hướng eSports.

CMGE hợp tác để làm game thể thao.

CMGE hợp tác để làm game thể thao.

Đơn vị Hàn Quốc làm game bóng rổ này đã có hơn 21 năm kinh nghiệm phát triển trò chơi và tầm ảnh hưởng ở cả game client và game di động. Bản PC trò chơi đã hoạt động được 16 năm kể từ khi ra mắt vào năm 2005 và đã đạt được số người chơi hơn 200 triệu, tổng doanh thu là 3,5 tỷ tệ.

Theo nhà sản xuất, Codemame: Basketball 3v3 lấy chủ đề đấu bóng rổ đường phố, đồng thời có nhiều lối chơi thi đấu đa dạng như 2v2, 3v3 và Olympic. Trò chơi có hình ảnh chất lượng HDRP và các tính năng được tạo bởi engine Unity 3D cho hiệu suất hình ảnh rất chân thực và tinh tế.

Trong khi vẫn giữ được văn hóa xu hướng đường phố, trò chơi tích hợp các yếu tố văn hóa phong cách của Trung Quốc như bối cảnh, âm thanh và thế giới quan nhiều chiều. Ngoài việc cung cấp trải nghiệm thi đấu bóng rổ đường phố thuần túy game còn có thêm tính chiến thuật để người chơi suy tính, nâng cấp đội hình.

Codename: Basketball 3V3 hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

Codename: Basketball 3V3 hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

Xiao Jian, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của China Mobile Games, cho biết: “Chúng tôi hoan nghênh sự tham gia của hai nhà sản xuất xuất sắc là Zhao Yongshuo và Liu Jingbin, những người làm game Bóng Rổ Đường Phố. CMGE tích cực hưởng ứng Kế hoạch Thể hình Quốc gia (2021-2025) trong hoạt động và nghiên cứu phát triển để tạo ra trò chơi cạnh tranh môn bóng rổ và các môn thể thao liên quan”.

Codename: Basketball 3v3 hiện đang được lên kế hoạch để phát hành bản mobile, đánh dấu việc “lân sân” của hãng CMGE về mảng game thể thao. Trước đây, chúng ta biết nhiều đến game kiếm hiệp từ hãng này như Tân Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện: Chi Thiết Huyết Đan Tâm, phát hành ở nhiều khu vực khác nhau.

CMGE Codename Basketball 3V3 game thể thao

Theo: Game4v

Facebook