Có tới 4 nhân vật lọt top “10 best boy hấp dẫn nhất mùa hè 2021”, Tokyo Revengers chứng minh sức hút của mình với fan girl

Có tới 4 nhân vật lọt top 10 best boy hấp dẫn nhất mùa hè 2021, Tokyo Revengers chứng minh sức hút của mình với fan girl - Ảnh 1.

Với việc có tới 4 “soái ca” lọt top “10 best boy hấp dẫn nhất mùa hè 2021”, Tokyo Revengers đã chứng minh tại sao bộ manga/anime này lại thu hút rất nhiều fan girl đến như vậy.

Là một trong những tân binh tạo ra bất ngờ trong năm 2021, Tokyo Revengers hiện tại đang sở hữu một lượng fan rất khủng ở độ tuổi thanh thiếu niên. Đặc biệt hơn, một lượng lớn của siêu phẩm này là các fan girl, họ yêu thích dàn nhân vật nam hết sức hấp dẫn trong Tokyo Revengers.

Mới đây nhất trong cuộc bình chọn “10 best boy hấp dẫn nhất mùa hè 2021”, anime Tokyo Revengers xuất sắc góp mặt tới 4 cái tên bao gồm: Sano Manjiro, Chifuyu Matsuno, Baji Keisuke và Ken Ryuuguji. Điều này là minh chứng rõ ràng nhất để giải thích tại sao Tokyo Revengers lại có một lượng fan girl khủng khiếp đến như vậy. Đây là 4 cái tên có thể nói là nổi bật nhất trong dàn “soái ca” của Tokyo Revengers.

Có tới 4 nhân vật lọt top 10 best boy hấp dẫn nhất mùa hè 2021, Tokyo Revengers chứng minh sức hút của mình với fan girl - Ảnh 1.

Manjiro Sano với biệt danh Mikey là một trong những nhân vật chính và là người sáng lập băng Tokyo Manji. Manjiro cũng là thủ lĩnh hiện tại của Băng đảng Manji ở Tokyo. Mikey là một thiếu niên vô tư, thích đùa và chơi khăm những người mà cậu coi là bạn thân của mình. Cậu rất quan tâm đến họ và quyết tâm bảo vệ danh dự của họ. Cậu ta hiếm khi thể hiện sự yếu đuối của bản thân, vì cậu ta tin rằng mình là cốt lõi của Toman, và nếu bản thân trụ cột thể hiện sự yếu kém thì Toman cũng sẽ yếu đi.

Có tới 4 nhân vật lọt top 10 best boy hấp dẫn nhất mùa hè 2021, Tokyo Revengers chứng minh sức hút của mình với fan girl - Ảnh 2.

Matsuno Chifuyu là một chàng trai 15 tuổi. Và dù cậu có vẻ ngoài hiền lành hơn so với những người khác hay lịch sự với mọi người, biết quan tâm tới bạn bè thì đừng bao giờ quên rằng cậu cũng là một bất lương chính hiệu. Cậu ta hoàn toàn có thể chửi tục và lăn xả vào mọi trận đánh lộn chứ không đơn thuần là một cái bóng luôn lẽo đẽo đi theo Baji Keisuke hay là một người sướt mướt, đau khổ, quỵ lụy sau cái chết của Baji như một số người lầm tưởng. Hình tượng của Chifuyu được tác giả Wakui Ken xây dựng là một đồng đội đáng tin cậy, là người đứng được lên sau khi trải qua những đau khổ và mất mát để hướng về tương lai tươi sáng, biết quan tâm bạn bè và rất tâm lý với phái nữ.

Có tới 4 nhân vật lọt top 10 best boy hấp dẫn nhất mùa hè 2021, Tokyo Revengers chứng minh sức hút của mình với fan girl - Ảnh 3.

Baji Keisuke là một nhân vật trong Tokyo Revengers và là đội trưởng đội 1 của băngTokyo Manji và là một trong những thành viên sáng lập của băng. Baji có một tính cách hoang dã, sẵn sàng đấm một ai đó trên đường phố mà không cần lý do rõ ràng, đơn giản chỉ vì anh ấy cảm thấy thích nó. Trong chiến đấu, Baji luôn nở nụ cười đặc trưng của mình. Baji có một lòng trung thành mãnh liệt với Toman. Cậu ta gia nhập Valhalla và sẵn sàng biến mình thành nhân vật phản diện trong mắt bạn bè và đồng đội để bảo vệ họ. Cuối cùng, anh ta thậm chí sẵn sàng hy sinh bản thân để đảm bảo rằng Toman không bị lạc lối.

Có tới 4 nhân vật lọt top 10 best boy hấp dẫn nhất mùa hè 2021, Tokyo Revengers chứng minh sức hút của mình với fan girl - Ảnh 4.

Ken Ryuguji hay còn biết đến với cái tên Draken là một nhân vật trong Tokyo Revengers và là phó thủ lĩnh và đồng sáng lập băng đảng Toman. Giống như thủ lĩnh, phó thủ lĩnh Draken cũng là một người khá hoang dã. cậu ấy thích chiến đấu tốt và thích gặp những đối thủ mạnh. cậu ta thô lỗ với những người mà cậu ta coi là bên dưới mình và nói rõ rằng cậu ta không thích họ. Không giống như Mikey, Draken là người trưởng thành và hiểu đạo lý hơn. Ở những diễn biến mới nhất của bộ truyện thì Draken đã phải đánh đổi mạng sống của mình để cứu Takemichi.

Có tới 4 nhân vật lọt top 10 best boy hấp dẫn nhất mùa hè 2021, Tokyo Revengers chứng minh sức hút của mình với fan girl - Ảnh 5.

Nhìn chung cả 4 cái tên mà chúng tôi vừa điểm mặt ở trên đều chinh phục các fan của Tokyo Revengers nhờ dáng vẻ “ngầu lòi”, tính cách ngang tàn và sẵn sàng hành động để bảo vệ lý tưởng của mình. Chính vì vậy không có gì ngạc nhiên khi 4 cái tên này lọt top “10 best boy hấp dẫn nhất mùa hè 2021”. Ngoài ra thì theo kết quả khảo sát nhân vật, nghệ sĩ yêu thích năm 2021 hạng mục anime/game do JOYSOUND thực hiện thì Mikey đứng vị trí thứ 3 và là nhân vật anime có thứ hạng cao nhất do fan Nhật bình chọn.

Có tới 4 nhân vật lọt top 10 best boy hấp dẫn nhất mùa hè 2021, Tokyo Revengers chứng minh sức hút của mình với fan girl - Ảnh 6.

Các bạn thấy sao về những thành công của Tokyo Revengers khi 4 nhân vật nổi tiếng trong mangaanime này lọt top “10 best boy hấp dẫn nhất mùa hè 2021”? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Theo GameK

Facebook

Mọi người cũng đọc