Code Doomsday – Game sinh tồn mở truy cập sớm từ ngày 16/03

screenshot-1064-1647417645-14-1024x576-1

Tựa game Code Doomsday thuộc thể loại game sinh tồn mở truy cập sớm ngày 16/03.

Tựa game Code Doomsday thuộc thể loại nhập vai chiến đấu lấy chủ đề các dị nhân quái thú chiến đấu. Một thập kỷ trước khi các dị nhân quái thú thoát ra và đe doạ đến nhân loại. Giờ đây loài người phải sống chui rúc trong các khu ổ chuột, tạo thành các nhóm người để sinh tồn và đấu tranh để giành lại những gì đã mất, bảo vệ lãnh thổ của họ trước cuộc xâm lăng của binh đoàn dị nhân. Người chơi sẽ phải chiến đấu và nâng cấp vũ khí để chống lại chúng trong game.

Code Doomsday – Game sinh tồn mở truy cập sớm từ ngày 16/03

Điểm hay trong gameplay của Code Doomsday chính là lối chơi mới lạ, độc đáo. Bạn sẽ khởi đầu game với hàng loạt nhiệm vụ căn bản để làm quen với việc săn dị nhân. Dùng khẩu sniper gây mê của chính bạn để tìm và thu thập những dị nhân từ thường tới hiếm, cụ thể là bạn sẽ nhắm và bắn chúng để gây mê. Sau đó khi mang về cho tiến sĩ Heather để cô ta giúp tẩy não chúng và biến chúng về phe bạn. Từ đây khi đã bắt đủ một đội hình tối thiểu 3 quái thú dị nhân trong nhóm, bạn sẽ sử dụng chúng để tấn công những dị nhân quái thú hoang dã nằm rải rác trên khắp các bản đồ khác trong game.

Code Doomsday – Game sinh tồn mở truy cập sớm từ ngày 16/03

Hoàn thành hàng loạt nhiệm vụ chính phụ để nhận thưởng, và nguyên liệu nâng cấp sức mạnh cho các quái thú của bạn trong game. Thức tỉnh sức mạnh cho chúng, bồi dưỡng và nâng cấp kỹ năng dựa vào hệ thống chiêu thức tối ưu dành cho từng loại quái thú. Sau đó bạn sẽ sử dụng chúng để vượt qua những bản đồ đầy rẫy hiểm nguy, nhiều thử thách khác đang chờ người chơi giải quyết.

Code Doomsday – Game sinh tồn mở truy cập sớm từ ngày 16/03

Tính năng gacha trong game giúp bạn có thể thu thập hàng loạt các dị nhân xịn sò để dễ dàng vượt qua giai đoạn khó trong game. Bạn nên tập trung cho banner mình cần nhất để kiếm những loại dị nhân quái thú phù hợp cho đội hình của mình phát huy hiệu quả.

Code Doomsday – Game sinh tồn mở truy cập sớm từ ngày 16/03

Sẽ có một số loại Mutant không thể bắt bằng cách thông thường, cần những loại đạn xịn hơn để khiến chúng bị thuần chủng. Game sẽ còn có nhiều nhiệm vụ như thu thập nguyên liệu, tìm và cứu hộ NPC, chiến đấu với mục tiêu được giao,… hoàn thành các nhiệm vụ có cấp độ khó càng cao thì bạn càng dễ nhận phần thưởng xịn sò cho mình. Hiện người chơi đã có thể tải game Code Doomsday thông qua cách fake VPN vào google store để trải nghiệm sớm, do game chỉ mở cửa cho một số khu vực nhất định.

Fanpage: https://www.facebook.com/Code-Doomsday-105000702133001

Code Doomsday Game nhập vai chiến đấu

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM