Comic Truyện Tranh: Wonder Woman Và Top Vũ Khí Mạnh Nhất

Comic Truyện Tranh: Wonder Woman Và Top Vũ Khí Mạnh Nhất banner

Comic truyện tranh Wonder Woman là một câu chuyện về vị công chúa Diana cùng con đường trở thành một nữ chiến binh mạnh mẽ ở Thế Chiến Thứ I. Wonder Woman – một nữ siêu anh hùng sở hữu những thần khí mạnh mẽ. Cùng tìm hiểu về sức mạnh của những thần khí mà Wonder Woman đang nắm giữ nhé!

Nội dung bài viết

  • 1 Vòng tay của Atlas
  • 2 Đôi sandal của Hermes
  • 3 Sunblade – Thái Dương Thần Kiếm
  • 4 Cặp súng tình yêu của Eros
  • 5 Lưỡi tầm sét của Zeus
  • 6 Bracelets of Submission

Vòng tay của Atlas

Trong comic truyện tranh Wonder Woman, khi trở thành một nữ chiến binh công lý, Diana đã sở hữu cho mình một nguồn sức mạnh to lớn. Và loại thần khí đầu tiên Cô sở hữu chính là vòng tay Atlas. Loại thần khí này giúp cho người sở hữu nó tăng sức mạnh lên gấp 10 lần, vì điều này mà Wonder Woman đã hạn chế sử dụng tới nó.

Bên cạnh đó, với loại sức mạnh tăng đột biến này, người sở hữu cần có tâm lý ổn định tránh bị nguồn sức mạnh này làm cho mất kiểm soát.

Đôi sandal của Hermes

Comic Truyện Tranh: Wonder Woman Và Top Vũ Khí Mạnh Nhất 1

Đôi sandal Hermes chính là món quà mà những vị thần đã tặng cho Diana – Wonder Woman, đôi sandal này ngoài việc giúp cô có thể tự do đi lại giữa xứ Themyscira và Trái Đất thì nó còn giúp cho cô tăng tốc độ di chuyển, bên cạnh đó nó còn có khả năng giúp Diana giữ sức trong hành trình di chuyển dài.

Đôi sandal của Hermes còn biết nghe lời và sự điều khiển của người sở hữu nó. Trong vol 7 #109 Wonder Woman, trong khi tập bay cùng với Diana đôi sandal đã ngừng đập cánh khi Cassie chỉ vừa có ý nghĩ dừng lại trong đầu, điều bất ngờ này khiến cô bé xém rớt từ trên không xuống đất.

Sunblade – Thái Dương Thần Kiếm

Đọc truyện tranh Dark Days: The Casting, Thái Dương Thần Kiếm được biết đến là một trong 12 loại vũ khí được chế tác trên đỉnh Olympus dành riêng cho các Pantheon. Do chính Hephaestus chế luyện cho Apollo. Ngoài ra, Sunblade còn được biết là loại vũ khí dùng kim loại tinh khiết nhất để rèn luyện – kim loại thứ 8.

Giống như người đầu tiên sở hữu thanh kiếm The Sun Apollo, Sunblade sở hữu nguồn sức mạnh vĩ đại như mặt trời, tỏa ra ánh sáng soi rọi mọi bóng đêm và dẫn lối cho người sỡ hữu đang bước đi. Sunblad còn chứa sức mạnh kinh hoàng chỉ với 1 nhát chém có thể khiến bách quỷ cháy rụi, chém sắt như là bùn.

Cặp súng tình yêu của Eros

Comic Truyện Tranh: Wonder Woman Và Top Vũ Khí Mạnh Nhất 2

Được xem là một trong những thứ vũ khí độc đáo và kinh hoàng nhất mà Diana sở hữu trong comic truyện tranh Wonder Woman. Cặp súng của Eros mang đến hiệu lực đáng ngạc nhiên: Người bị bắn trúng sẽ lập tức yêu ngay người mà họ đang để ý đến, cho dù là có nguyên nhân hay vật cản gì đi nữa. Cặp súng này chỉ bị khắc chế bởi chiếc Thòng Lọng Sự Thật mà thôi.

Lưỡi tầm sét của Zeus

Một trong những loại vũ khí mà Diana sở hữu có sức mạnh vô biên chính là Lưỡi tầm sét của Zeus. Đây là một quyền trượng của Zeus, xung quanh nó tỏ ra những tia sét đẹp mắt màu xanh hoặc vàng, với sức công phá và hủy diệt rất tàn bạo. Với sức hủy diệt này, thì bom nguyên tử, hạt nhân của Trái Đất được ví như những quả pháo hoa nổ tí tách mà thôi. Trong Justice League: Rebirth, Lưỡi tầm đã phá tan được những ngọn núi đá to lớn, và khiến vạn vật bị hất tung bằng sóng xung kích trong Justice League 2016 #1.

Loại vũ khí này còn rất nhiều quyền năng mà chúng ta chưa thể phát hiện được hết. Đã có trường hợp Diana đã hồi sinh được cả Sup chỉ với một đòn giáng sấm sét từ loại vũ khí lưỡi tầm sét này trong Justice League of America 2015 #9.

Bracelets of Submission

Comic Truyện Tranh: Wonder Woman Và Top Vũ Khí Mạnh Nhất 3

Trong comic truyện tranh Wonder Woman (vol 2) #21, từ thuở hồng hoang, Zeus đã được Rhea cứu thoát khỏi tay của Cronus và gửi xuống trần cho các nữ thần rừng bảo vệ. Với sự nuôi nấng bằng sữa của thần dê Amalthea, Zeus đã trưởng thành và chính Zeus đã rèn luyện ra một loại vũ khí từ chính cặp sừng của thần dê vĩ đại chính là chiếc khiên Aegis bất hoại.

Cùng thời điểm đó, chính Zeus đã cứu thoát những người anh, chị em của mình và tiến hành cuộc chiến dữ dội với các Titan. Dù nhận chiến thắng sau trận chiến kịch liệt, nhưng chiếc khiên Aegis đã bị Cronus phá hoại. Chính Zeus đã nhặt lại tất cả những mảnh vụn còn lại của Aegis trao lại cho Athena – cô con gái của anh.

Những mảnh vụn này đã được Athena giao cho Hephaestus để tạo ra Bracelets of Submission, trở thành món thần khí dành tặng cho người Amazons với mục đích tôn vinh và khen thưởng cho tinh thần của tộc người Amazons.

Với những trải nghiệm về comic truyện tranh Wonder Woman và thông tin từ bài viết này, các bạn thích nhất là loại vũ khí nào của Diana? Hãy cùng để lại ý kiến của mình và đừng quên theo dõi thêm truyện để hiểu hơn về Wonder Woman nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM