Conan movie 25 – Tiệc cưới lớn nhất trong “lịch sử Conan”!

Đánh giá post

Mới đây, trang web chính thức cho dự án điện ảnh Meitantei Conan: Halloween no Hanayome (Thám tử lừng danh Conan: Cô dâu Halloween), dự án điện ảnh thứ 25 của series Detective Conan, đã công bố trailer mới cho dự án. 

Trailer chính là highlight Rei Furuya và bạn bè của cậu ta ở học viện cảnh sát. 

Dàn diễn viên chính bao gồm

  • Minami Takayama trong vai Edogawa Conan
  • Wakana Yamazaki trong vai Ran Mouri
  • Rikiya Koyama trong vai Kogoro Mouri 
  • Toru Furuya trong vai Toru Amuro

Conan movie 25 - Tiệc cưới lớn nhất trong "lịch sử Conan"!

Susumu Mitsunaka (Haikyuu!!) sẽ chỉ đạo sản xuất dự án tại TMS Entertainment. Takahiro Ōkura sẽ đảm nhận vai trò biên kịch. Gosho Aoyama được ghi nhận là nguyên tác cho dự án.

Yūgo Kanno sáng tác nhạc. 

Conan movie 25 - Tiệc cưới lớn nhất trong "lịch sử Conan"!

Bộ phim sẽ xuất hiện các nhân vật tại học viện cảnh sát như: Rei Furuya, Jinpei Matsuda, Wataru Date, Kenji Hagiwara và Hiromitsu Morofushi. 

Conan movie 25 - Tiệc cưới lớn nhất trong "lịch sử Conan"!

Bối cảnh phim diễn ra ở Shibuya vào dịp Halloween. Tại tòa nhà Shibuya Hikarie, một lễ cưới đang được diễn ra. Ở đó, Miwako Sato đang mặc váy cưới. Đột nhiên, một kẻ đột nhập xông vào, và Wataru Takagi bị thương khi bảo vệ Miwako. Cùng lúc đó, tên tội phạm đánh bom hàng loạt trong vụ án ba năm trước đã giết chết Jinpei Matsuda. Rei Furuya, người từng là bạn cùng lớp của Jinpei tại học viện cảnh sát đã chạy đi truy tìm thủ phạm, nhưng một người mặc trang phục bí ẩn bất ngờ xuất hiện và gắn một quả bom vào cổ anh ta. 

Phim sẽ khởi chiếu vào ngày 15 tháng 4 năm 2022.

Khang Dora

Theo TinAnime

Facebook