Conan: Người lồng tiếng cho Ran Mori chỉ ra điều nguy hiểm nhất đối với “bạn gái Shinichi”?

Conan: Người lồng tiếng cho Ran Mori chỉ ra điều nguy hiểm nhất đối với bạn gái Shinichi? - Ảnh 1.

Nhân dịp Conan tròn 100 tập, Weekly Shonen Sunday đã tiến hành phỏng vấn nữ diễn viên lồng tiếng cho Ran Mori.

Như chúng ta đã biết thì Như chúng tôi đã đưa tin thì sau một chặng hành trình dài từ năm 1994 đến nay đã là 27 năm thì bộ manga Thám Tử Lừng Danh Conan của tác giả Gosho Aoyama đã chính thức ra mắt volume thứ 100 của bộ manga này trong sự háo hức của nhiều người hâm mộ. Manga sẽ có 10 chương, từ chương thứ 1059 đến chương thứ 1069. Nằm trong những sự kiện để chào đón cột mốc này, mới đây nhất Weekly Shonen Sunday đã tiến hành phỏng vấn nữ diễn viên lồng tiếng cho Ran Mori – Yamazaki Wakana. Cùng chúng tôi đến với nội dung buổi phỏng vấn này nhé!

Conan: Người lồng tiếng cho Ran Mori chỉ ra điều nguy hiểm nhất đối với bạn gái Shinichi? - Ảnh 1.

Khi được hỏi về tác giả bộ truyện, Yamazaki Wakana đã trả lời rằng: “Tuổi tác của chúng tôi xấp xỉ nhau, tôi cảm thấy anh ấy như anh trai của mình vậy. Rõ ràng là đầu óc rất nhạy bén nhưng lúc nói chuyện lại cứ chậm rãi từ tốn, cảm giác giống như một kỳ thủ shogi.

Khi được hỏi về cảm xúc của cô khi gắn bó với Ran Mori lâu như vậy và là người lồng tiếng cho cô nàng nổi tiếng trong Thám Tử Lừng Danh Conan này, nữ seiyuu đã chia sẻ rằng: “Đã lồng tiếng lâu như vậy, cho dù hiện tại tôi không cố gắng xây dựng hình tượng nhân vật thế này thế kia thì cũng có thể nhập tâm vào cốt truyện một cách tự nhiên. Ran không phải là cảnh sát, cũng không có mối quan hệ gì với tổ chức Áo Đen, cô bé chỉ là một nữ sinh trung học bình thường. Trùng hợp là cô bé có một người bố thám tử lại sống cùng với Conan nên mới bị cuốn vào các vụ án, nhưng vẫn phải giữ nguyên trạng thái của một người bình thường, trân trọng cuộc sống hàng ngày để có thể khiến mọi người được xoa dịu.

Conan: Người lồng tiếng cho Ran Mori chỉ ra điều nguy hiểm nhất đối với bạn gái Shinichi? - Ảnh 2.

Khi được hỏi về nhân vật mình lồng tiếng liệu có thay đổi gì hay không, Yamazaki Wakana tiếp tục chia sẻ: “Sau chuyện ở Luân Đôn và lần đi du lịch (Chuyến du lịch thực địa màu đỏ thẫm), dù rất nhỏ thôi nhưng mối quan hệ của hai người đích thực là đã thay đổi, điểm này hoàn toàn có thể cảm nhận được. Trước đó, những điều muốn nói đều nói hết với nhau, đôi khi sẽ cãi nhau vì những chuyện vặt vãnh, như vậy cũng có điểm vui vẻ của nó. Bây giờ đang hẹn hò nhưng bình thường cũng không có cách nào ở cùng nhau, vậy nên có chút cảm giác “yêu xa”. Truyện cũng đã kéo dài một thời gian bởi vậy sẽ có cảm giác đã đợi chờ rất lâu, nhưng thời gian trong truyện không dài đến vậy nên cảm giác chờ đợi không quá mãnh liệt.

Conan: Người lồng tiếng cho Ran Mori chỉ ra điều nguy hiểm nhất đối với bạn gái Shinichi? - Ảnh 3.

Một trong những câu hỏi được quan tâm nhất đó là Yamazaki Wakana nghĩ sao về việc Conan che giấu thân phận, nữ seiyuu chia sẻ: “Lúc trước đã có mấy lần Ran suýt phát hiện ra thân phận thật của Conan rồi, nhưng lại bị lừa tiếp nên trạng thái hiện tại là hoàn toàn tin tưởng. Tôi cảm thấy người phản ứng chậm nhất là bố cô bé. Cá nhân tôi cảm thấy so với việc không biết thân phận của Conan, Ran không biết về tổ chức Áo Đen càng đáng lo hơn. Cô bé đã từng tiếp xúc với cả Amuro và Subaru nhưng lại không biết thân phận thật của họ càng khiến người xem sốt ruột. Bởi vì nếu có ngày cô bé rơi vào nguy hiểm, bản thân cũng không tự biết được, vẫn cứ thong thả bình thản như vậy.

Như vậy nhân dịp manga Thám Tử Lừng Danh Conan tròn 100 tập thì trên đây là những nội dung hấp dẫn có trong cuộc phỏng vấn của Weekly Shonen Sunday với nữ diễn viên lồng tiếng cho Ran Mori là Yamazaki Wakana. Bài viết có sử dụng nội dung từ fanpage “Fan Ran Angel Vietnam”. Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM