Conan – Thám Tử Lừng Danh: 8 Cặp Đôi Làm “Truỵ Tim” Độc Giả

conan 8

Conan không chỉ có những vụ án “căng dây đàn” mà còn có những khoảnh khắc “tình củm” ngọt ngào khiến đọc giả “truỵ tim”. Cùng điểm qua những cặp đôi chuyên gia “tung thính” khắp bộ truyện này nhé.

Nội dung bài viết

  • 1 Conan – Ran Mouri
  • 2 Hattori – Kazuha
  • 3 Wataru Takagi – Miwako Sato
  • 4 Ninzaburo Shiratori – Sumiko Kobayashi
  • 5 Shukichi Haneda – Yumi Miyamoto
  • 6 Kazunobu Chiba – Naeko Miike
  • 7 Kogoro Mouri – Eri Kisaki
  • 8 Sonoko Suzuki – Makoto Kyogoku

Conan – Ran Mouri

Nhắc đến chuyện tình ngọt ngào làm sao bỏ qua được cặp đôi nhân vật chính của chúng ta đây. Một cặp đôi “thanh mai trúc mã” cùng với lời tỏ tình ở London, cặp đôi này luôn làm fan bấn loạn.

conan 1

Dù chuyện tình cảm cực kì trắc trở nhưng cặp đôi vẫn không quên thường xuyên thả thính ngọt ngào khiến dân FA phải “ganh tỵ”.

Hattori – Kazuha

Đây là một trong những cặp đôi “dài hơi” nhất trong Conan… vì qua gần trăm tập rồi mà vẫn chưa … hôn nhau.

Hattori và Kazuha cũng là một cặp đôi “thanh mai trúc mã” nhưng là cặp “thanh mai trúc mã” hơi “ngại ngùng” với nhau nên mãi vẫn “không nói nên lời”.

conan 3

Đã vậy, cặp đôi nhân vật chính còn tăng độ khó bằng “màn tỏ tình huyền thoại” nữa. Thế nên cặp đôi này vẫn ngập ngùng, chưa thể đến được với nhau.

Đã vậy còn xuất hiện thêm một cô gái “hôn thê” nào đó nữa chứ, số phận của “chiếc thuyền” này sẽ ra sao đây?

Wataru Takagi – Miwako Sato

Là một cặp đôi cực kì đáng yêu trong Conan với anh chàng cảnh sát có phần khờ khạo vào cô nàng cảnh sát cá tính.

conan 4

Tác giả có vẻ rất thích cặp đôi này cho nên cực kì nhiệt tình “đẩy thuyền” từ tập 38 đến tận bây giờ. Một cặp đôi có vẻ hơi “lệch” nhưng không thể phủ nhận rằng đây là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất trong bộ truyện này!

Ninzaburo Shiratori – Sumiko Kobayashi

Cặp đôi này đã không có nhiều đất diễn trong Conan đã vậy mà còn mang nhiều trắc trở nữa chứ.

Trong khi cả cuộc đời thanh tra Shiratori đinh ninh rằng Thiếu uý Sato là người con gái “thanh mai trúc mã” từng gấp anh đào giấy tặng cho anh thì cô giáo của chúng ta vẫn “lẻ loi” một mình.

conan 5

Mất hơn nửa bộ truyện, anh thanh tra “khù khờ” này mới nhận ra ai là “chân ái” của đời mình. Thế là từ đó, anh đem thính “xát” vào tim của dân FA mỗi chương truyện.

Shukichi Haneda – Yumi Miyamoto

Những tưởng người đẹp của sở cảnh sát này sẽ “ế” tới trọn đời thì tác giả rủ lòng thương tặng cho cô chàng kì thủ đại tài Shukichi Haneda.

conan 6

Thân phận “khổng lồ” của Haneda đã được bộ lộ phần nào trong những diễn biến mới nhất của Conan rồi nhưng Yumi của chúng ta thì vẫn mù mờ chẳng biết gì, có tức không chứ?

Tuy nhiên, cặp đôi này là một trong những “màu hồng” rất xinh xẻo của Thám tử lừng danh đấy, cùng theo dõi xem cặp đôi này sẽ có tiến triển gì nhé.

Kazunobu Chiba – Naeko Miike

Là một cặp đôi rất mới nhưng lại cực kì dễ thương khiến chúng ta tự hỏi, đến khi nào Chiba mới nhận ra Miike là người con gái mình vẫn luôn tìm kiếm đây?

conan-7

Mặc dù có rất nhiều “signal” nhưng chàng cảnh sát của chúng ta vẫn… không nhận ra.

Dù sao thì, nhờ Miike, anh em biết rằng, Chiba khi giảm cân xong thì cực kì là…”ngon lành” nên anh em cũng nên giảm cân đi để mau có bạn gái nhé.

Kogoro Mouri – Eri Kisaki

Một cặp đôi rất cổ điển trong Conan – Thám tử lừng danh, hai người như nước với lửa, nhưng khi có chuyện thì mới biết người này yêu người kia thế nào.

conan 8

Ông bác “cà lất phất phơ” như vậy, nhưng cứ thử mỗi khi luật sư Kisaki gặp nguy hiểm mà xem. Ông bác sẽ quay trở lại làm “anh cảnh sát” ngầu lòi ngay ấy chứ.

Khá chắc kèo là fan rất muốn cặp đôi này cùng quay về một nhà đấy.

Sonoko Suzuki – Makoto Kyogoku

Một cặp đôi rất chuẩn “ngôn tình” – nàng công chúa và hộ vệ của nàng.

conan 9

Đây là cặp đôi cực kì ngọt ngào, từ khoảnh khắc gặp nhau đến phát triển tình cảm cực kì “dễ thương” . Một gã trai ngốc ngốc nhưng cực kì yêu thương cô bạn gái của mình chính là hình mẫu lý tưởng nhất của các chị em.

conan 10

Nhờ anh bạn trai này, Sonoko có thể đứng tự hào khoe – bạn trai chị là nhất luôn.

Nếu muốn đọc thêm những câu chuyện ngọt ngào, mời bạn ghé ngay tag Romance trên TruyenVn.com nhé.

Hành trình của cậu thám tử thu nhỏ Conan hãy còn dài lắm, và những câu chuyện tình yêu ngọt ngào này cũng thế. Cùng đón đọc Thám Tử Lừng Danh Conan trên TruyenVn.com để cập nhật những chương mới nhất nhé.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM