Cộng đồng đánh giá đội hình mới của DRX có cơ hội vô địch thế giới

Cộng đồng đánh giá đội hình mới của DRX có cơ hội vô địch thế giới - Ảnh 3.
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Chỉ có BeryL tiếp tục gắn bó với DRX sau khi mùa giải 2022 kết thúc.

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, chưa có nhà vô địch thế giới nào tan rã đội hình nhanh như DRX của mùa 2022. Ngay cả đội hình Samsung Galaxy 2017 vẫn còn thi đấu cùng nhau cho tới hết mùa giải 2018. Trong khi đó, 4/5 thành viên của DRX đã ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng vừa qua.

Cộng đồng đánh giá đội hình mới của DRX có cơ hội vô địch thế giới - Ảnh 3.

Deft đã rời DRX để chuyển tới DWG KIA – nguồn: DWG KIA

Thành viên duy nhất còn gắn bó với màu áo DRX là BeryL. Bốn tân binh mới gia nhập DRX bao gồm: Rascal, Croco, Fate, Deokdam. Thậm chí, họ cũng thay luôn Ban huấn luyện khi chiêu mộ 2 HLV Mirco và Shine. Điều này khiến danh tiếng và sự chú ý đối với DRX giảm cực mạnh.

Mặc dù có sự thay đổi lớn về đội hình, nhưng cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) vẫn tin tưởng vào cơ hội vô địch thế giới của DRX tại mùa giải sau. Lý do nằm ở việc BeryL vẫn ở lại với đội tuyển này. Đây là tuyển thủ cực kỳ thông minh, có những quyết định vô cùng chính xác.

Cộng đồng đánh giá đội hình mới của DRX có cơ hội vô địch thế giới - Ảnh 2.

BeryL chính là tuyển thủ đáng chú ý nhất của đội hình DRX mới – nguồn: Riot Games

“Nếu so sánh thì DRX của mùa 2023 chẳng khác là bao so với giai đoạn đầu năm 2022. Chỉ cần BeryL còn gắn bó với DRX thì đội hình này vẫn cực kỳ mạnh và có cơ hội vô địch thế giới. Khi chơi cạnh BeryL, Deokdam chắc chắn sẽ tiến bộ thần tốc” – một game thủ bình luận.

Cộng đồng đánh giá đội hình mới của DRX có cơ hội vô địch thế giới - Ảnh 3.

BeryL hứa hẹn sẽ nâng tầm những tuyển thủ còn lại của DRX – nguồn: Riot Games

Khi nhìn vào đội hình mới của DRX, chúng ta thấy được một tập thể trẻ trung và giàu khao khát chiến thắng. Những người mang danh “cựu binh” có lẽ chỉ có Rascal và BeryL. Hy vọng rằng, DRX “mới” sẽ thể hiện được quyết tâm cao và gặt hái thật nhiều thành công tại mùa giải sắp tới.

Theo GameK

Facebook