Cộng đồng LMHT lo ngại Jax ‘mới’ có khả năng dồn sát thương quá mạnh

Cộng đồng LMHT lo ngại Jax ‘mới’ có khả năng dồn sát thương quá mạnh - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Điều này có thể dẫn tới lối chơi thương hiệu của Jax bị thay đổi theo hướng tiêu cực.

Với những người chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lâu năm, Jax là vị tướng Đấu Sĩ có khả năng chiến đấu lâu dài vô cùng mạnh. Điều này tới từ nội tại cộng dồn tốc độ tấn công và bộ chiêu thức tương tác tốt với khả năng đánh thường. Đặc biệt, nếu được trong tay người chơi thuần thục, sẽ có rất ít vị tướng có thể thắng đường Jax.

Cộng đồng LMHT lo ngại Jax ‘mới’ có khả năng dồn sát thương quá mạnh - Ảnh 1.

Jax nổi tiếng là tướng chiến đấu lâu dài mạnh

Tuy nhiên lối chơi này có thể bị thay đổi theo hướng khá tiêu cực khi người chơi phát hiện ra Jax làm lại có thể dồn sát thương quá mạnh. Cụ thể bộ chiêu thức mới của Jax có thể gây sát thương bằng với 370% chỉ số SMPT ngay lập tức. Đây là con số quá lớn khi chiêu cuối của Nunu chỉ tương tác tối đa với 300% SMPT mà thôi.

Cộng đồng LMHT lo ngại Jax ‘mới’ có khả năng dồn sát thương quá mạnh - Ảnh 2.

Chỉ số tương tác với SMPT của Jax thực sự khá “vô lý”

Với con số sát thương quá lớn như vậy, lối chơi của Jax có thể thay đổi hoàn toàn với trang bị SMPT. Từ chỗ là vị tướng gây sát thương theo thời gian, Jax “mới” sẽ chuyển thành một tướng Sát Thủ thực sự với khả năng dồn sát thương mạnh. Hơn nữa, với chất tướng Đấu Sĩ thì việc hạ gục Jax cũng không đơn giản chút nào.

Điều này khiến cộng đồng LMHT không khỏi lo ngại về việc đợt làm lại sẽ hủy hoại lối chơi thương hiệu của Jax. Ngay từ lúc chiêu cuối mới có khả năng gây sát thương (với vị tướng vốn đã rất mạnh ở khoản này) là điều khá vô lý rồi.

Cộng đồng LMHT lo ngại Jax ‘mới’ có khả năng dồn sát thương quá mạnh - Ảnh 3.

Jax làm lại có thể trở nên cực kỳ mạnh trong thời gian tới

Về mặt lý thuyết, Jax sau khi được cập nhật có thể trở thành tướng dồn sát thương phép vô cùng mạnh. Hy vọng rằng lối chơi này sẽ không hiệu quả ở môi trường xếp hạng LMHT bởi nó chẳng khác nào hủy hoại thương hiệu của vị tướng Jax.

Theo GameK

Facebook