Cộng đồng LMHT phát hiện bug “siêu dị” giữa Tahm Kench và Sett khiến các tướng biến thành Yuumi bản lỗi

Cộng đồng LMHT phát hiện bug siêu dị giữa Tahm Kench và Sett khiến các tướng biến thành Yuumi bản lỗi - Ảnh 1.

Có lẽ chính Riot cũng không nghĩ đến trường hợp bug này có thể xảy ra trong LMHT.

Trong LMHT luôn tồn tại vô số những lỗi, bug xuyên suốt thời gian dài kể từ khi tựa game này chính thức ra mắt cộng đồng game thủ toàn thế giới. Có những lỗi vô cùng nhỏ nhặt mà chỉ khi trải nghiệm qua, game thủ mới phát hiện. Nhưng cũng có những bug cực kỳ nghiêm trọng, có thể trở thành một “tính năng ẩn” làm thay đổi cục diện trận đấu. Nhưng có 1 sự thật rằng: Riot luôn khá chậm trong việc xử lý các lỗi này khiến cộng đồng game thủ khó chịu.

Cộng đồng LMHT phát hiện bug siêu dị giữa Tahm Kench và Sett khiến các tướng biến thành Yuumi bản lỗi - Ảnh 1.

LMHT luôn tồn tại rất nhiều bug, lỗi xuyên suốt thời gian kể từ khi ra mắt cho đến hiện tại

Mới đây, một game thủ đã phát hiện lỗi cực nghiêm trọng liên quan đến tương tác giữa Sett và Tahm Kench. Khi Sett sử dụng Hủy Diệt Đấu Trường lên một đối thủ là đồng minh của Tahm Kench và cùng thời điểm đó, Tahm Kench sử dụng Đánh Chén lên chính đồng minh này ngay lúc Sett vừa đáp xuống thì lỗi sẽ lập tức xảy ra. Khi Tahm Kench nhả đồng minh vừa nuốt ra ngoài, thì thay vì hoạt động như bình thường, vị tướng đồng minh của Tahm Kench sẽ bám chặt lấy Sett theo đúng nghĩa đen. Đặc biệt, kể cả khi đã bị hạ gục rồi hồi sinh lại thì tướng kia vẫn sẽ không thoát khỏi việc bám dính lấy Sett.

Tương tác giữa Tahm Kench và Sett tạo nên bug siêu dị

Không chỉ Ngộ Không, một tướng bất kỳ khác cũng có thể khiến lỗi này xuất hiện

Lỗi này thoạt nhìn có thể sẽ không ít người nghĩ rằng khó xảy ra, nhưng trên thực tế, trường hợp này rất có thể sẽ phổ biến, đặc biệt là trong các trận đấu chuyên nghiệp. Bởi lẽ, cả Tahm Kench lẫn Sett đều là những vị tướng rất hot thời điểm hiện tại. Thậm chí, trong các giải đấu lớn như LCK, LPL, Tahm Kench là 1 trong những tướng được các Hỗ Trợ như Keria, Lehends… sử dụng rất nhiều. Chỉ riêng ở vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022, Tahm Kench đã góp mặt ở 65 trận (cấm hoặc được chọn) và con số của Sett là 20 trận.

Cộng đồng LMHT phát hiện bug siêu dị giữa Tahm Kench và Sett khiến các tướng biến thành Yuumi bản lỗi - Ảnh 4.

Tahm Kench được sử dụng rất nhiều ở Mùa Xuân 2022, đặc biệt là trong tay Keria

Có lẽ, khi cộng đồng LMHT đã lên tiếng về bug này, Riot sẽ phải nhanh chóng ra tay. Bởi lẽ, các trận đấu quan trọng nhất mùa giải đã đến gần mà trước mắt là trận chung kết LCK Mùa Xuân 2022. Nếu có trường hợp Keria hoặc Lehends chọn Tahm Kench và có sự xuất hiện của Sett, rất có thể trận đấu lịch sử sẽ bị hủy hoại chỉ vì một lỗi “trời ơi đất hỡi” từ tựa game MOBA quốc dân của Riot.

https://gamek.vn/cong-dong-lmht-phat-hien-bug-sieu-di-giua-tahm-kench-va-sett-khien-cac-tuong-bien-thanh-yuumi-ban-loi-20220401153809368.chn

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM