Cộng đồng LMHT yêu cầu BTC ASIAD làm ngay một việc với các tuyển thủ Hàn Quốc sau trận đại thắng

LMHT Hàn có cuộc đối đầu được mong chờ với LMHT Trung
5/5 - (17 bình chọn)

Cộng đồng xôn xao với màn trình diễn của các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc trước “đại kình địch” xứ Trung.

Cuối cùng thì trận đấu được mong chờ nhất của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) tại ASIAD đã diễn ra, khi Hàn Quốc phải đối đầu với “đại kình địch” Trung Quốc trong trận Bán kết. Đây cũng được xem là trận đấu khó khăn nhất của Hàn Quốc trên hành trình đến với chiếc huy chương vàng. Bản thân đội chủ nhà Trung Quốc thì một chiến thắng sẽ giúp chiếc huy chương vàng trong kỳ ASIAD diễn ra tại xứ tỷ dân trở nên ý nghĩa gấp bội phần. Chưa kể, đây sẽ là huy chương vàng ASIAD đầu tiên trong lịch sử của môn LMHT.

LMHT Hàn có cuộc đối đầu được mong chờ với LMHT Trung

LMHT Hàn có cuộc đối đầu được mong chờ với LMHT Trung

Thế nhưng, trận đấu lại diễn ra không thực sự như người hâm mộ mong đợi. Bởi lẽ, yếu tố căng thẳng gần như chỉ tồn tại ở phần lớn thời gian của ván 1. Sau pha giao tranh gần hang Baron mà mở đầu là màn thể hiện của bộ đôi Kanavi – Ruler, thế trận đã ngã ngũ. Bước sang ván 2, có thể thấy rõ tinh thần của các tuyển thủ xứ Trung đã đi xuống. Ngay cả Knight cũng không còn giữ được sự bình tĩnh. Kết quả 2-0 đã phản ánh rõ rệt sự chênh lệch cả về mặt kỹ năng lẫn tinh thần của hai đội.

Trận thắng 2-0 dễ dàng của các tuyển thủ xứ kim chi

Trận thắng 2-0 dễ dàng của các tuyển thủ xứ kim chi

Chứng kiến màn hủy diệt có phần hơi dễ dàng của các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc trước đại kình địch, gần như toàn bộ làng LMHT châu Á và cả phương Tây đều tin chắc rằng Faker và đồng đội sẽ giành huy chương vàng ASIAD năm nay. Bởi lẽ, dù là Việt Nam hay Đài Bắc Trung Hoa đều gần như không có cơ hội, nếu đội Hàn Quốc vẫn thể hiện hoàn hảo như vậy. Thậm chí, có ý kiến gửi gắm đến BTC ASIAD: “Ngay từ bây giờ, có thể trao huy chương vàng môn LMHT cho đội Hàn luôn không? Đánh vậy thì chung kết cũng chỉ là thế trận một chiều thôi”.

"Ai đó nói BTC ASIAD trao cho đội Hàn huy chương vàng đi. Đánh vậy thì Việt Nam với Đài Bắc Trung Hoa sao cản nổi?"

“Ai đó nói BTC ASIAD trao cho đội Hàn huy chương vàng đi. Đánh vậy thì Việt Nam với Đài Bắc Trung Hoa sao cản nổi?”

"Đội Trung bị hủy diệt hoàn toàn"

“Đội Trung bị hủy diệt hoàn toàn”

"Game là dễ"

“Game là dễ”

Nhận định tuy có phần tự tin này lại có cơ sở khi LMHT Hàn Quốc đang quá mạnh. Ngay cả những đối thủ đã từng đánh bại các tuyển thủ Hàn tại giải MSI 2023 cũng đã bị hóa giải. Do đó, chiếc huy chương vàng ASIAD môn LMHT xem như đã ghi tên các tuyển thủ Hàn và vấn đề nhận giải chỉ còn là thời gian mà thôi.

Theo GameK

Facebook