Cộng đồng phấn khích với loạt ảnh cosplay waifu Cosette trong Takt Op. Destiny, càng ngắm càng không thể rời mắt

Cộng đồng phấn khích với loạt ảnh cosplay waifu Cosette trong Takt Op. Destiny, càng ngắm càng không thể rời mắt - Ảnh 1.
Đánh giá post

Cô nàng “waifu quốc dân” Cosette hay còn được biết đến với cái tên Unmei trong anime mùa thu 2021 Takt Op. Destiny đã được nữ coser xinh đẹp cosplay một cách tuyệt vời.

Như chúng ta đã biết thì Takt Op. Destiny là tựa anime ra mắt vào mùa thu năm 2021. Đây là một phim hoạt hình nguyên bản (được sáng tác, không chuyển thể từ tác phẩm nào khác) đánh dấu lần đầu tiên hai ông lớn MAPPA và MADHOUSE hợp tác với nhau trong một dự án phim.

Cộng đồng phấn khích với loạt ảnh cosplay waifu Cosette trong Takt Op. Destiny, càng ngắm càng không thể rời mắt - Ảnh 1.

Trong Takt Op. Destiny, nhân vật nữ chính Cosette hay Unmei đang là người nhận được sự quan tâm lớn nhất từ phía khán giả. Cô nàng này đủ xinh để trở thành một waifu quốc dân và đang là sức hút chính mang đến nhiều sự quan tâm tới từ khán giả. Trên nhiều diễn đàn, rất nhiều lời bình luận và tán dương đã dành tặng cho cô nàng xinh đẹp này. Anime Takt Op. Destiny sau 3 tập phim phát sóng cũng đang thu hút được một lượng fan đông đảo.

Với sức nóng của cô nàng “waifu quốc dân” mới nổi Cosette, rất nhiều coser đã nhanh tay hóa thân thành nhân vật này. Nhiều hình ảnh cosplay Cosette đã được được ra đời và đều rất xuất sắc. Cùng chúng tôi điểm qua những hình ảnh ấn tượng này nhé!

Cộng đồng phấn khích với loạt ảnh cosplay waifu Cosette trong Takt Op. Destiny, càng ngắm càng không thể rời mắt - Ảnh 2.
Cộng đồng phấn khích với loạt ảnh cosplay waifu Cosette trong Takt Op. Destiny, càng ngắm càng không thể rời mắt - Ảnh 3.
Cộng đồng phấn khích với loạt ảnh cosplay waifu Cosette trong Takt Op. Destiny, càng ngắm càng không thể rời mắt - Ảnh 4.
Cộng đồng phấn khích với loạt ảnh cosplay waifu Cosette trong Takt Op. Destiny, càng ngắm càng không thể rời mắt - Ảnh 5.
Cộng đồng phấn khích với loạt ảnh cosplay waifu Cosette trong Takt Op. Destiny, càng ngắm càng không thể rời mắt - Ảnh 6.

Các bạn thấy sao về bộ ảnh cosplay cô nàng “waifu quốc dân” Cosette trong anime Takt Op. Destiny? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Facebook