Coser Azami Cosplay Fate Grand Order Berserker Thả Dáng Trong Bộ Bikini Đen

Coser Azami Cosplay Fate Grand Order Berserker Thả Dáng Trong Bộ Bikini Đen

Phiên bản cosplay Fate Grand Order Berserker của coser Azami huyền bí trong bộ bikini đen, trang phục đặc trưng của nàng Jeanne d’Arc.

Cosplay Fate Grand Order Berserker

Trong tựa game Fate Grand Order, Jeanne d’Arc là phiên bản phản diện của Jeanne, hay nói đúng hơn là nỗi bất hạnh của Jeanne. Sau khi bị thiêu sống, Giles de Rais, mãnh tướng cùng chinh chiến với nàng suốt bao năm đã dùng một phần sức mạnh để tìm cách hồi sinh nàng.

Hồi sinh với mục đích duy nhất là trả thù cho đất nước mà nàng đã hết lòng phục vụ, nhân vật Jeanne d’Arc có xuất thân thật khiến người khác đau lòng. Tuy nhiên nàng servant này trong game thật đáng đồng tiền bát gạo để các master triệu hồi đấy.

Và giờ không để mọi người chờ đợi lâu, hãy cùng chiêm ngưỡng màn cosplay Fate Grand Order Berserker của cô nàng coser chuyên nghiệp Azami nhé.

Coser Azami Cosplay Fate Grand Order Berserker Thả Dáng Trong Bộ Bikini ĐenCoser Azami Cosplay Fate Grand Order Berserker Thả Dáng Trong Bộ Bikini Đen 1Coser Azami Cosplay Fate Grand Order Berserker Thả Dáng Trong Bộ Bikini Đen 2Coser Azami Cosplay Fate Grand Order Berserker Thả Dáng Trong Bộ Bikini Đen 3Coser Azami Cosplay Fate Grand Order Berserker Thả Dáng Trong Bộ Bikini Đen 4Coser Azami Cosplay Fate Grand Order Berserker Thả Dáng Trong Bộ Bikini Đen 5Coser Azami Cosplay Fate Grand Order Berserker Thả Dáng Trong Bộ Bikini Đen 6Coser Azami Cosplay Fate Grand Order Berserker Thả Dáng Trong Bộ Bikini Đen 7Coser Azami Cosplay Fate Grand Order Berserker Thả Dáng Trong Bộ Bikini Đen 8Coser Azami Cosplay Fate Grand Order Berserker Thả Dáng Trong Bộ Bikini Đen 9Coser Azami Cosplay Fate Grand Order Berserker Thả Dáng Trong Bộ Bikini Đen 10Coser Azami Cosplay Fate Grand Order Berserker Thả Dáng Trong Bộ Bikini Đen 11Coser Azami Cosplay Fate Grand Order Berserker Thả Dáng Trong Bộ Bikini Đen 12Coser Azami Cosplay Fate Grand Order Berserker Thả Dáng Trong Bộ Bikini Đen 14Coser Azami Cosplay Fate Grand Order Berserker Thả Dáng Trong Bộ Bikini Đen 13Coser Azami Cosplay Fate Grand Order Berserker Thả Dáng Trong Bộ Bikini Đen 15Coser Azami Cosplay Fate Grand Order Berserker Thả Dáng Trong Bộ Bikini Đen 16

Cùng SharingFunVN theo dõi bộ ảnh cosplay Fate Grand Order Berserker này xong anh em cảm thấy như thế nào? Có phải cô nàng coser Azami này rất xinh đúng không nào? Đừng quên chia sẻ cảm nhận của anh em về bộ ảnh cosplay 18+ này nhé.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM