Coser Lee Shi Cosplay Trang Phục Lấy Cảm Hứng Từ Hoa Anh Túc Đỏ

Coser Lee Shi Cosplay Trang Phục Lấy Cảm Hứng Từ Hoa Anh Túc Đỏ

Nàng coser Lee Shi chuyên nghiệp đã hóa thân thành một bông hoa anh túc đỏ đầy ma mị trong bộ ảnh mới. Loài hoa này trong manga hay anime đại diện cho tình yêu vĩnh cữu.

Coser Lee Shi hóa thân thành bông hoa anh túc đỏ đầy ma mị

Coser Lee Shi hóa thân thành bông hoa anh túc đỏ đầy ma mị

Coser Lee Shi là một cô nàng coser chuyên nghiệp mới nổi trong thời gian gần đây. Hầu hết các trang phục cosplay của cô nàng đều được chính tay cô nàng làm ra.

Trong bộ ảnh lần này, bộ trang phục của cô nàng được lấy cảm hứng từ loài hoa anh túc đỏ (tên tiếng Anh là Poppy) với ý nghĩa tình yêu vĩnh cữu.

Màu đỏ của sắc hoa cộng thêm lối trang điểm đậm pha lẫn với màu đen trên trang phục khiến cô nàng mang một vẻ đẹp ma mị đúng với concept thuộc về loài hoa đặc biệt này.

Coser Lee Shi 15Coser Lee Shi 14Coser Lee Shi 13Coser Lee Shi 12Coser Lee Shi 13Coser Lee Shi 12Coser Lee Shi 11Coser Lee Shi 10Coser Lee Shi 9Coser Lee Shi 7Coser Lee Shi 6Coser Lee Shi 5Coser Lee Shi 4Coser Lee Shi 3Coser Lee Shi 2Coser Lee Shi 1

Anh em nghĩ sao về bộ ảnh cosplay này của cô nàng coser Lee Shi? Mỗi khi nhắc tới loài hoa này thì các bạn nhớ tới nhân vật nào trong anime hay manga? Hãy nhớ theo dõi SharingFunVN để được chiêm ngưỡng những bộ ảnh cosplay chuyên nghiệp xịn xò theo concept 18+ nha.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM