Cosplay Arknights Siege Siêu Mlem Siêu Quyến Rũ

Cosplay Arknights Siege Siêu Mlem Siêu Quyến Rũ

Arknights là tựa game di động dạng lập phòng thủ bằng các ngọn tháp được phát triển bởi các nhà phát triển game Trung Quốc là Studio Montagne và Hypergryph. Vì là tựa game hot nên cô nàng coser Hane Ame đã nhanh chóng cosplay Arknights Siege – nhân vật hồ ly cực mlem.

Cosplay Arknights Siege không phải là lần đầu tiên mới có. Ngoài việc tựa game Arknights là một tựa game nổi tiếng, bản thân nhân vật Seige cũng là nhân vật nổi tiếng. Cô nàng hồ ly này có khá đông người hâm mộ, nguyên do là bởi biểu cảm siêu moe, ngoại hình siêu dễ thương.

Đôi nét về tựa game Arknights, đây là tựa game chiến thuật được phát triển chủ yếu trên nền tảng mobile. Với đề tài giả tưởng, xoay quanh cuộc chiến trên hành tinh trong vũ trụ. Các nhân vật sẽ đóng vai các chiến binh để giữ hòa bình cho hành tinh của mình.

Lần này, cô nàng coser Hane Ame cosplay Arknights Siege, nhân vật Siege là một nhân vật thuộc tộc Aslan và tham gia faction Victoria. Có ý kiến cho rằng tộc người này thiên về phía sư tử hơn nhưng đa số các fan thì lại muốn cho rằng Siege là một nàng hồ ly. Chắc lý do là vì hồ ly thường quyến rũ hơn.

cô nàng coser Hane Ame cosplay Arknights Siegenàng coser Hane Ame cosplay Arknights Siegecoser Hane Ame cosplay Arknights Siegecô nàng coser Hane Ame cosplay Arknightscô nàng cosplay Arknights Siegecô nàng cosplay Arknightscoser Hane Ame cosplay Arknights cô nàng Hane Ame cosplay Arknights Hane Ame cosplay Arknights cosplay Arknights Siegecosplay Arknights Siege bởi cô nàng coser Hane Ame cosplay siege Hane Ame Cosplay Arknights Siege Siêu Mlem Siêu Quyến Rũ 1

Chiêm ngưỡng màn cosplay Arknights Siege của coser Hane Ame xong, anh em có suy nghĩ gì về nhân vật Siege này? Sẽ tuyệt hơn nếu cô ta là sư tử hay sẽ hấp dẫn hơn nếu là nàng hồ ly? Hãy chia sẻ với SharingFunVN câu trả lời của bạn nhé.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM