Cosplay Azur Lane Noshio Dịu Dàng Nhưng Đầy Kích Thích

Cosplay Azur Lane Noshio Dịu Dàng Nhưng Đầy Kích Thích

Cùng SharingFunVN chiêm ngưỡng bản Cosplay Azur Lane Noshio dịu dàng nhưng không kém phần kích thích qua loạt ảnh bên dưới nhé các bạn. Các bạn sẽ chẳng thể tìm thấy phiên bản tàu chiến xịn xò như vậy ở đâu khác đâu.

Azur Lane là một trong những bản game hot nhất hiện nay, với số lượng nhân vật đông, nhân vật nào cũng đều cực kỳ dễ thương và sống động, được lấy cảm hứng từ những tàu chiến có thật trong chiến tranh thế giới thứ hai. Điều đó khiến tựa game thu hút nhiều fan hâm mộ và thu hút cả những coser xịn xò.

Phiên bản cosplay Azur Lane Noshio bên dưới là một ví dụ điển hình. Noshio trong thực tế là một chiếc tàu tuần dương hạng nhẹ thuộc lớp Agano đã phục vụ cùng Hải quân Đế quốc Nhật Bản trong chiến tranh thế giới thứ hai. Con tàu này đã bị máy bay của quân đội Mỹ đánh chìm vào năm 1944 tại phía nam vùng biển Sulu.

Cosplay Azur Lane NoshioPhiên bản cosplay Azur Lane Noshiochiêm ngưỡng bản Cosplay Azur Lane Noshiochiêm ngưỡng bản Cosplay Azur Lane Noshiochiêm ngưỡng bản Cosplay Azur Lane NoshioCosplay Azur Lane Noshio Dịu Dàng Nhưng Đầy Kích Thích 1chiêm ngưỡng bản Cosplay Azur Lane NoshioCosplay Azur Lane Noshio 1Cosplay Azur Lane Noshio 2Cosplay Azur Lane Noshio 3Cosplay Azur Lane Noshio 4Cosplay Azur Lane Noshio 5Cosplay Azur Lane Noshio 6Cosplay Azur Lane Noshio 7Cosplay Azur Lane Noshio 8Cosplay Azur Lane Noshio Dịu Dàng Nhưng Đầy Kích Thích 2Cosplay Azur Lane Noshio Dịu Dàng Nhưng Đầy Kích Thích 3Cosplay Azur Lane Noshio Dịu Dàng Nhưng Đầy Kích Thích 4Cosplay Azur Lane Noshio Dịu Dàng Nhưng Đầy Kích Thích 5Cosplay Azur Lane Noshio Dịu Dàng Nhưng Đầy Kích Thích 6Cosplay Azur Lane Noshio Dịu Dàng Nhưng Đầy Kích Thích 7Cosplay Azur Lane Noshio Dịu Dàng Nhưng Đầy Kích Thích 8Cosplay Azur Lane Noshio Dịu Dàng Nhưng Đầy Kích Thích 9Cosplay Azur Lane Noshio Dịu Dàng Nhưng Đầy Kích Thích 10Cosplay Azur Lane Noshio Dịu Dàng Nhưng Đầy Kích Thích 11Cosplay Azur Lane Noshio Dịu Dàng Nhưng Đầy Kích Thích 12Cosplay Azur Lane Noshio Dịu Dàng Nhưng Đầy Kích Thích 13Cosplay Azur Lane Noshio Dịu Dàng Nhưng Đầy Kích Thích 14Cosplay Azur Lane Noshio 10

Hãy cho SharingFunVN biết cảm nghĩ của các bạn đối với phiên bản “tàu chiến” Noshio cực mlem trong bản Cosplay Azur Lane Noshio bên trên nhé.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM