Cosplay Azur Lane Noshiro Tàu Chiến Siêu Hiếm Lớp Sakura Empire

Cosplay Azur Lane Noshiro Tàu Chiến Siêu Hiếm Lớp Sakura Empire

Coser Miyinyinyin sẽ hóa thân cosplay Azur Lane Noshiro, một nhân vật được lấy cảm hứng từ tàu chiến thật của Nhật trong tựa game Azur Lane nổi tiếng thế giới.

Coser Miyinyinyin cosplay Azur Lane Noshiro

Noshiro ngoài đời thật là một tàu tuần dương hạng nhẹ thuộc lớp Agano. Chiếc tàu này trong lịch sử đã từng phục vụ hải quân Nhật Bản trong WWII. Đây cũng là bối cảnh chính mà tựa game, manga Azur Lane được dựng nên. Trên thực tế thì con tàu này đã bị không quân Mỹ đánh chìm vào năm 1944.

Còn trong tựa game này thì đây là một nhân vật thuộc hàng siêu hiếm với nhiều kỹ năng thú vị. Nhân vật Noshiro này có trang phục đặc trưng màu đen mang dáng dấp của đồng phục nữ sinh Nhật. Ngoài ra cô nàng còn có hai cái sừng nhỏ màu đỏ trên đầu trông rất bắt mắt.

Lần hóa thân này của cô nàng coser Miyinyinyin trong bộ ảnh cosplay Azur Lane Noshiro sẽ trong trang phục khác với trang phục chúng ta thường thấy của Noshiro. Tuy nhiên đặc trưng hai chiếc sừng nhỏ thì vẫn giữ như cũ.

Coser Miyinyinyin cosplay Azur Lane Noshiro 1Coser Miyinyinyin cosplay Azur Lane Noshiro 2Coser Miyinyinyin cosplay Azur Lane Noshiro 3Coser Miyinyinyin cosplay Azur Lane Noshiro 4Coser Miyinyinyin cosplay Azur Lane Noshiro 5Coser Miyinyinyin cosplay Azur Lane Noshiro 6Cosplay Azur Lane Noshiro Tàu Chiến Siêu Hiếm Lớp Sakura Empire 1Coser Miyinyinyin cosplay Azur Lane Noshiro 8Coser Miyinyinyin cosplay Azur Lane Noshiro 9Coser Miyinyinyin cosplay Azur Lane Noshiro 10Coser Miyinyinyin cosplay Azur Lane Noshiro 11Coser Miyinyinyin cosplay Azur Lane Noshiro 12Coser Miyinyinyin cosplay Azur Lane Noshiro 13Coser Miyinyinyin cosplay Azur Lane Noshiro 14Coser Miyinyinyin cosplay Azur Lane Noshiro 15Coser Miyinyinyin cosplay Azur Lane Noshiro 16Coser Miyinyinyin cosplay Azur Lane Noshiro 17Coser Miyinyinyin cosplay Azur Lane Noshiro 18Coser Miyinyinyin cosplay Azur Lane Noshiro 19

Bạn nghĩ sao về hình ảnh cosplay Azur Lane Noshiro của cô nàng coser Miyinyinyin này? Có phải trang phục và cách trang điểm rất đẹp và ma mị đúng không? Đừng quên theo dõi SharingFunVN để chiêm ngưỡng thêm nhiều bộ ảnh cosplay chuyên nghiệp đẹp ngất ngây nữa nhé.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM