Cosplay Azur Lane Tosa – Chiến Hạm Hot Nhất Số 1 Của Nhật

Cosplay Azur Lane Tosa - Chiến Hạm Hot Nhất Số 1 Của Nhật

Cùng xem qua phiên bản cosplay Azur Lane Tosa – chiến hạm số một tại Nhật trong chiến tranh thế giới lần thứ hai theo phong cách người lớn nhé các bạn. Đảm bảo “tàu chiến” này sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên.

Azur Lane hiện đang là tựa game hot nhất với các nhân vật lấy cảm hứng từ các tàu chiến trong cuộc chiến tranh thế giới lần thứ hai. Tosa là một trong những tàu chiến đời đầu của hải quân Nhật Bản tham gia vào cuộc chiến.

Trái với một chiếc tàu chiến lâu đời cũ kỹ thì phiên bản cosplay Azur Lane Tosa dưới đây sẽ cực kỳ khiêu gợi và mãn nhãn với những tư thế tạo dáng bốc lửa. Bên cạnh đó thần thái của cô nàng cũng vô cùng giống với nhân vật trong game.

Cosplay Azur Lane Tosa 4Cosplay Azur Lane Tosa 5Cosplay Azur Lane Tosa 6Cosplay Azur Lane Tosa - Chiến Hạm Hot Nhất Số 1 Của Nhật 1Cosplay Azur Lane Tosa - Chiến Hạm Hot Nhất Số 1 Của Nhật 2Cosplay Azur Lane Tosa - Chiến Hạm Hot Nhất Số 1 Của Nhật 3Cosplay Azur Lane Tosa - Chiến Hạm Hot Nhất Số 1 Của Nhật 4Cosplay Azur Lane Tosa - Chiến Hạm Hot Nhất Số 1 Của Nhật 5Cosplay Azur Lane Tosa - Chiến Hạm Hot Nhất Số 1 Của Nhật 6Cosplay Azur Lane Tosa - Chiến Hạm Hot Nhất Số 1 Của Nhật 7Cosplay Azur Lane Tosa - Chiến Hạm Hot Nhất Số 1 Của Nhật 8Cosplay Azur Lane Tosa - Chiến Hạm Hot Nhất Số 1 Của Nhật 9Cosplay Azur Lane Tosa - Chiến Hạm Hot Nhất Số 1 Của Nhật 10Cosplay Azur Lane Tosa - Chiến Hạm Hot Nhất Số 1 Của Nhật 11Cosplay Azur Lane Tosa - Chiến Hạm Hot Nhất Số 1 Của Nhật 12Cosplay Azur Lane Tosa - Chiến Hạm Hot Nhất Số 1 Của Nhật 13Cosplay Azur Lane Tosa - Chiến Hạm Hot Nhất Số 1 Của Nhật 14Cosplay Azur Lane Tosa - Chiến Hạm Hot Nhất Số 1 Của Nhật 15Cosplay Azur Lane Tosa - Chiến Hạm Hot Nhất Số 1 Của Nhật 16Cosplay Azur Lane Tosa - Chiến Hạm Hot Nhất Số 1 Của Nhật 17Cosplay Azur Lane Tosa - Chiến Hạm Hot Nhất Số 1 Của Nhật 18Cosplay Azur Lane Tosa - Chiến Hạm Hot Nhất Số 1 Của Nhật 19Cosplay Azur Lane Tosa 3Cosplay Azur Lane Tosa 2

Sau khi xem xong màn cosplay Azur Lane Tosa, bạn nghĩ sao về chiếc tàu chiến này? Tuy lấy cảm hứng từ một chiếc tàu cũ kĩ vài chục năm tuổi nhưng phiên bản “tàu” Tosa ít vải này có phải hot hơn nhiều không? Nhớ đừng quên chia sẻ cảm nghĩ của bạn về chiếc tàu xịn xò này với SharingFunVN nha các bạn. 

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM