Cosplay Fate/Grand Order Tomoe Gozen Phiên Bản Băng Thanh Ngọc Khiết Của Coser Teppanyaki Ghost Dance

Cosplay Fate/Grand Order Tomoe Gozen Phiên Bản Băng Thanh Ngọc Khiết Của Coser Teppanyaki Ghost Dance

Cùng SharingFunVN theo dõi màn cosplay Fate/Grand Order nhân vật Tomoe Gozen vừa xinh đẹp thanh cao lại vừa có thể khí chất cực ngầu khi ra chiến trường nhé.

Cosplay Fate/Grand Order Tomoe Gozen phiên bản coser Teppanyaki Ghost Dance

Cosplay Fate/Grand Order Tomoe Gozen phiên bản coser Teppanyaki Ghost Dance

Trước khi ngắm nhìn những hình ảnh cosplay Fate/Grand Order xịn xò thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua một chút về nhân vật Tomoe Gozen này nhé.

Tomoe Gozen là vợ của Minamoto no Yoshinaka. Cô còn là một Samurai nổi tiếng trong chiến tranh Genpei. Xuất thân là người phụ nữ có vị thế cao trong xã hội với thân phận cao quý, cô thường hay mang bên mình thanh katana dài.

Những khi không ra trận thì chúng ta sẽ được ngắm nhìn một hình ảnh nữ tính, bên bộ trang phục phá cách, mái tóc dài, làn da trắng không tì vết. Có thể nói đây là một nhân vật có thật trong lịch sử và được tựa game Fate/Grand Order khai thác khá hợp lý.

cosplay Fate/Grand Order Tomoe Gozen 1cosplay Fate/Grand Order Tomoe Gozen 15cosplay Fate/Grand Order Tomoe Gozen 14cosplay Fate/Grand Order Tomoe Gozen 13cosplay Fate/Grand Order Tomoe Gozen 12cosplay Fate/Grand Order Tomoe Gozen 11cosplay Fate/Grand Order Tomoe Gozen 9cosplay Fate/Grand Order Tomoe Gozen 10cosplay Fate/Grand Order Tomoe Gozen 9cosplay Fate/Grand Order Tomoe Gozen 8cosplay Fate/Grand Order Tomoe Gozen 7cosplay Fate/Grand Order Tomoe Gozen 6cosplay Fate/Grand Order Tomoe Gozen 5cosplay Fate/Grand Order Tomoe Gozen 4cosplay Fate/Grand Order Tomoe Gozen 3cosplay Fate/Grand Order Tomoe Gozen 2

Bạn nghĩ sao về phiên bản cosplay Fate/Grand Order Tomoe Gozen này của nữ coser Teppanyaki Ghost Dance? Trong quá khứ có rất nhiều phiên bản hóa thân thành nhân vật này, hãy cho SharingFunVN biết cảm nghĩ của bạn nhé.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM