Cosplay Girls Frontline gái xinh đốn tim hàng loạt fan hâm mộ

Cosplay Girls Frontline gái xinh đốn tim hàng loạt fan

Một cô nàng loli nổi tiếng trên tạp chí ảnh nóng vừa qua đã có màn cosplay Girls Frontline xinh xuất sắc trong chiếc áo thun trắng dài lấp ló nội y.

Cosplay Girls Frontline lộ nội y

Girls’ Frontline là một trò chơi điện tử nổi tiếng của Trung Quốc với các nhân vật được thiết kế 2D phong cách manga, anime đáng yêu.

Cosplay Girls Frontline gái xinh đốn tim hàng loạt fan 1

Tựa game hành động nhập vai sinh tồn và phiêu lưu với vũ khí là những cây súng hiện đang được rất nhiều bạn nữ yêu thích.

Cosplay Girls Frontline gái xinh đốn tim hàng loạt fan 2

Cụ thể nhất là nàng người mẫu ảnh nóng này đây. Cô không những quảng cáo cho game, thường xuyên chơi nó mà còn cosplay cả nhân vật trong game.

Cosplay Girls Frontline gái xinh đốn tim hàng loạt fan 3Cosplay Girls Frontline gái xinh đốn tim hàng loạt fan 4

Điểm khiến nhiều fan yêu thích nhất trong bộ ảnh chắc chắn không chỉ có gương mặt baby của cô nàng mà còn có những khoảnh khắc lồ lộ nội y gợi cảm.

Cosplay Girls Frontline gái xinh đốn tim hàng loạt fan 5Cosplay Girls Frontline gái xinh đốn tim hàng loạt fan 6Cosplay Girls Frontline gái xinh đốn tim hàng loạt fan 7Cosplay Girls Frontline gái xinh đốn tim hàng loạt fan 8

Bạn có thích bộ ảnh gái xinh cosplay Girls Frontline mà SharingFunVN vừa chia sẻ không? Mau để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.

Theo Truyenvn

Facebook

Mọi người cũng đọc