Cosplay Kanroji Mitsuri: Ngất Ngây Cùng Luyến Trụ Siêu Cấp Dễ Thương

Cosplay Kanroji Mitsuri

Thường xuất hiện trong top những nhân vật cosplay anime đẹp nhất, là nhân vật có tính cách hòa đồng dễ thương trong anime – manga Kimetsu No Yaiba, không ai khác mà chính là cô nàng Luyến Trụ – Kanroji Mitsuri!

Kanroji Mitsuri được biết đến với mái tóc đặc biệt, ngoại hình dễ thương cùng tính cách dịu dàng và tốt bụng. Trong bộ truyện Kimetsu No Yaiba, cô còn có sức ăn đáng kinh ngạc. Chính vì những điều trên mà cô nàng luôn nằm trong top bình chọn nhân vật nữ phụ được yêu thích nhất 2019.

Một thông tin thú vị về màu tóc đặc biệt của Kanroji Mitsuri chính là do cô đã ăn quá nhiều mochi đào. Nhưng đừng nhìn mặt mà bắt hình dong, cô nàng sở hữu sức mạnh gấp 8 lần người bình thường đấy!

Hãy cùng chúng mình chiêm ngưỡng loạt ảnh cosplay Luyến Trụ Kanroji Mitsuri của nữ cosplayer 小侦探莉莉西, đây cũng là một trong những bộ ảnh nằm trong top cosplay anime đẹp nhất!

Cosplay Kanroji MitsuriCosplay Kanroji MitsuriCosplay Kanroji MitsuriCosplay Kanroji MitsuriCosplay Kanroji MitsuriCosplay Kanroji MitsuriCosplay Kanroji MitsuriCosplay Kanroji MitsuriCosplay Kanroji Mitsuri

Bạn thấy cảm thấy mãn nhãn với bộ ảnh cosplay Mitsuri Kanroji trên? Còn nhân vật nào khác trong bộ truyện Kimetsu No Yaiba mà bạn yêu thích và muốn xem hình cosplay?

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM