Cosplay Kemonomimi Phiên Bản Mặt Siêu Moe, Body Siêu Mlem

Cosplay Kemonomimi Phiên Bản Mặt Siêu Moe, Body Siêu Mlem

Bộ ảnh cosplay Kemonomimi sau sẽ đưa bạn tới với thế giới của sự cute, đáng yêu nhưng cũng rất chi là mlem. Kemonomimi là thuật ngữ dùng để chỉ những chiếc tai thú trong thế giới manga và anime mà bất kỳ ai yêu thích hình tượng này cần biết.

Cosplay Kemonomimi là như thế nào?

Cosplay Kemonomimi là như thế nào

Có lẽ bạn đã từng trông thấy rất nhiều coser hóa thân thành các nhân vật kiểu như vầy rồi nhưng lại không biết chúng có cách gọi riêng là cosplay Kemonomimi có đúng vậy không?

Từ này có thể chỉ những nhân vật với hình tượng là các loại động vật nhân hóa thành, hoặc cũng có thể chỉ những nhân vật thích sử dụng phụ kiện là tai hay đuôi của mèo, cáo… cực kỳ dễ thương mà bạn có thể tìm thấy trong các tựa truyện như Felix Argyle trong series Re:Zero, Cyan Hijirikawa trong Show by Rock!! hay Yuzu trong Konohana Kitan.

Cosplay Kemonomimi Phiên Bản Mặt Siêu Moe, Body Siêu MlemCosplay Kemonomimi Phiên Bản Mặt Siêu Moe, Body Siêu MlemCosplay Kemonomimi Phiên Bản Mặt Siêu Moe, Body Siêu MlemCosplay Kemonomimi Phiên Bản Mặt Siêu Moe, Body Siêu MlemCosplay Kemonomimi Phiên Bản Mặt Siêu Moe, Body Siêu MlemCosplay Kemonomimi Phiên Bản Mặt Siêu Moe, Body Siêu MlemCosplay Kemonomimi Phiên Bản Mặt Siêu Moe, Body Siêu MlemCosplay Kemonomimi Phiên Bản Mặt Siêu Moe, Body Siêu MlemCosplay Kemonomimi Phiên Bản Mặt Siêu Moe, Body Siêu MlemCosplay Kemonomimi Phiên Bản Mặt Siêu Moe, Body Siêu MlemCosplay Kemonomimi Phiên Bản Mặt Siêu Moe, Body Siêu MlemCosplay Kemonomimi Phiên Bản Mặt Siêu Moe, Body Siêu MlemCosplay Kemonomimi Phiên Bản Mặt Siêu Moe, Body Siêu MlemCosplay Kemonomimi Phiên Bản Mặt Siêu Moe, Body Siêu MlemCosplay Kemonomimi Phiên Bản Mặt Siêu Moe, Body Siêu MlemCosplay Kemonomimi Phiên Bản Mặt Siêu Moe, Body Siêu MlemCosplay Kemonomimi Phiên Bản Mặt Siêu Moe, Body Siêu MlemCosplay Kemonomimi Phiên Bản Mặt Siêu Moe, Body Siêu MlemCosplay Kemonomimi Phiên Bản Mặt Siêu Moe, Body Siêu Mlem

Bộ ảnh cosplay Kemonomimi có phải rất thú vị đúng không? Hãy nhớ tiếp tục theo dõi SharingFunVN để update thêm nhiều thông tin hay ho cũng như những hình ảnh thú vị về thế giới anime và manga nhé.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM