Cosplay Mikasa Khoe Trọn Vòng 3 Khiến Fan Attack On Titan Tranh Cãi Dữ Dội

Cosplay Mikasa Khoe Vòng 3 Fan Attack On Titan Tranh Cãi

Vừa qua trong cộng đồng cosplay và các fan hâm mộ Attack on Titan đã diễn ra cuộc tranh cãi mạnh mẽ bởi bộ ảnh cosplay Mikasa khoe trọn vòng 3 táo bạo.

Cosplay Mikasa phiên bản 18+

Mikasa là một trong những nữ chính của bộ shounen manga Attack on Titan. Sau khi mẹ cô bị sát hại cô trở thành em gái nuôi của Eren. Từ đây cô cũng tham gia quân đội trở thành người lính giỏi nhất trong khóa huấn luyện 104.

nữ chính Attack on Titanthành viên Trinh sát Mikasa

Mikasa được biết đến là một cô bé xinh đẹp, lương thiện, khiêm nhường.Cô cũng rất mạnh mẽ, có cá tính điều này bộc lộ qua vẻ bề ngoài của cô. Mikasa luôn chọn trang phục kín đáo, đơn giản và thoải mái để có thể hoạt động tốt ở Trinh sát binh đoàn.

cosplay đẹpcoser xinh đẹpcoser Shiroganecosplay Mikasa

Phong các này cũng được nhiều coser và fan yêu thích. Song vẫn có một số coser đã mạnh tay cắt xẻ trang phục của bản gốc Mikasa. Tiêu biểu như hot girl siêu vòng 3 dưới đây đã diện chiếc quần kiệm vải để lộ gần hết vòng 3.

cosplay Mikasa 18+

Không ít fan đã tranh cãi về bộ ảnh cosplay Mikasa 18+ trên họ không biết rằng đây là cosplay hay khoe thân câu view. Hầu hết fan Attack on Titan và cả SharingFunVN đề thích một Mikasa như bản gốc hơn.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM