Cosplay Persona 5 Royal Kasumi Yoshizawa Cực Bốc

Cosplay Persona 5 Royal Kasumi Yoshizawa Cực Bốc

Cùng SharingFunVN theo dõi màn hóa thân Cosplay Persona 5 Royal cực ngầu của coser Hane Ame nhé. Lần này cô nàng sẽ hóa thân vào nhân vật Kasumi Yoshizawa trong tựa game must-play hot nhất hiện nay.

Personal 5 Royal được cộng đồng đánh giá là tựa game must-play (tức tựa game mà bạn nhất định phải chơi) với số điểm Metascore cao ngất ngưỡng trong thời gian gần đây.

Là một game nhập vai hành động, người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật chính trong game, một nam sinh trung học với mật danh là Joker. Trò chơi với chu kỳ ngày tháng thực, thêm vào đó là hệ thống thời tiết diễn biến khá thực đã đem tới cảm nhận thú vị cho người chơi.

Có hai nhân vật mới xuất hiện trong Persona 5 Royal là Kasumi Yoshizawa và Takuto Maruki. Trong đó Kasumi Yoshizawa được mệnh danh là Phantom Thief, một vận động viên thể dục nhịp điệu vô cùng thành công, cô được chuyển tới Shujin cùng thời điểm với Joker. Với thân hình xịn xò như vậy, cũng dễ hiểu khi đây là nhân vật được yêu thích và được chọn để coser Hane Ame hóa thân trong lần cosplay Persona 5 Royal kỳ này.

Cosplay Persona 5 Royal Kasumi YoshizawaCosplay Persona 5 Royal Phantom ThiefCosplay Persona 5 Royal Kasumi YoshizawaCosplay Persona 5 Royal Phantom ThiefCosplay Persona 5 Royal Phantom Thief Kasumi YoshizawaCosplay Persona 5 Royal của cô nàng Hane AmeCosplay Persona 5 Royal của cô nàng coser Hane AmeCosplay Persona 5 Royal của Hane AmeCosplay Persona 5 Royal của coser Hane AmeCosplay Persona 5 Royal của cô nàng coser Hane Ame

Các bạn có suy nghĩ sao về màn cosplay Persona 5 Royal kỳ này của cô nàng coser Hane Ame. Nhân vật này rất ngầu nhưng đồng thời cũng vô cùng gợi cảm phải không nào? Hãy cho SharingFunVN biết ý kiến của bạn sau khi xem xong các shot ảnh nhé.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM