Cosplay Saber – Nàng Chiến Binh Với Thân Hình Nuột Nà Bên Bờ Biển

cosplay saber

Đã là fan của dòng Fate, cụ thể là Fate/Grand Order thì chắc ít nhiều các bạn cũng đã nghe đến Saber Alter – một phiên bản khá đen tối hơn của Saber mà nhiều người đã biết trước đây. Dưới đây là những hình ảnh cosplay Saber rất đáng xem của cosplayer @Mahou. Cùng xem nhé!

Có thể nói trong giới anime – manga thì Saber là một trong những nữ nhân vật được yêu thích nhất, từ tính cách, cho đến tạo hình và độ ngầu khi chiến đấu. Mặc dù không phải là nhân vật chính, nhưng cô nàng vẫn là Class được cho là thân thiện nhất với các Master.

Cosplay Saber – Nàng chiến binh lạnh lùng bốc lửa bởi Cosplayer Maou

Saber Alter, là Servant cấp Saber của Sakura Matou trong Cuộc chiến Chén Thánh lần thứ năm thuộc series Fate / stay night’s Heaven’s Feel Route. Saber Alter là một phiên bản đã thay đổi của Saber sau khi bị tiêu thụ và bị hắc hoá bởi bùn từ Bóng tối.

Saber Alter  là một trong những Servant được Ritsuka Fujimaru triệu hồi trong arc Grand Order of Fate/Grand Order.

Cospler Maou là một trong những cosplayer Trung Quốc khá nổi tiếng trong giới hâm mộ anime nói chung và cosplay nói riêng, với hơn 80 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội, cô nàng thường được biết đến với nghệ danh khá đáng yêu là Maou Sama.

Maou thực chất cũng là một fan ruột của bộ series đình đám Fate/Grand. Bên cạnh việc cosplay Saber, cô nàng cũng thường cosplay thành một số nhân vật anime nổi tiếng khác.

cosplay sabercosplay sabercosplay sabercosplay sabercosplay sabercosplay sabercosplay sabercosplay sabercosplay sabercosplay saberCosplay Saber - Nàng Chiến Binh Với Thân Hình Nuột Nà Bên Bờ Biển 1Cosplay Saber - Nàng Chiến Binh Với Thân Hình Nuột Nà Bên Bờ Biển 2Cosplay Saber - Nàng Chiến Binh Với Thân Hình Nuột Nà Bên Bờ Biển 3Cosplay Saber - Nàng Chiến Binh Với Thân Hình Nuột Nà Bên Bờ Biển 4Cosplay Saber - Nàng Chiến Binh Với Thân Hình Nuột Nà Bên Bờ Biển 5Cosplay Saber - Nàng Chiến Binh Với Thân Hình Nuột Nà Bên Bờ Biển 6

Bạn có thấy những bức ảnh cosplay Saber này hết sức thuyết phục không nào? Hãy cùng SharingFunVN theo dõi những màn cosplay đỉnh cao khác và liên tục cập nhật những tin tức nóng hổi từ các bộ truyện tranh, anime khác nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM