Cosplay Shinobu Oshino – Nàng Ma Cà Rồng Ma Mị Bakemonogatari

Cosplay Shinobu Oshino - Nàng Ma Cà Rồng Bakemonogatari

Coser Saya The Fox sẽ hóa trang cosplay Shinobu Oshino, nhân vật ma cà rồng nổi tiếng trong phần ba có tên Bakemonogatari trong series Monogatari ăn khách.

Cô nàng Shinobu Oshino này là một nữ ma cà rồng bí ẩn, người đóng vai trò là bạn đồng hành của Meme Oshino trong đống đổ nát của Trường Eikou Cram. Trong bộ truyện Bakemonogatari, cô ấy phải trốn dưới cái bóng của Koyomi Araragi vào ban ngày để tránh bị thiêu đốt bởi ánh sáng mặt trời.

Thật ra trước khi bị biến thành ma cà rồng thì cô ấy trước đây là một công chúa có tên là Rola. Nhưng không may cô ây đã bị nguyền rủa rằng bất cứ ai ở gần cô ấy đều sẽ tự sát. Sau đó cô được một ma cà rồng thuần chủng biến đổi và lấy tên tiếng Anh mới là Acerola. Chính vì thế mà trong bản cosplay Shinobu Oshino này, Saya the Fox đã diễn tả lại quá trình hắc hóa này của cô.

Tựa đề Bakemonogatari cũng được chuyển thể thành anime, phần đầu tiên của light novel Monogatari Series. Đây là bộ phim chuyển thể đầu tiên từ hãng phim hoạt hình Nhật Bản Shaft, được đạo diễn bởi Akiyuki Shinbo và Tatsuya Oishi, với kịch bản được viết bởi Fuyashi Tō.

Cosplay Shinobu Oshino - Nàng Ma Cà Rồng Ma Mị Bakemonogatari 1Cosplay Shinobu Oshino - Nàng Ma Cà Rồng Ma Mị Bakemonogatari 2Cosplay Shinobu Oshino - Nàng Ma Cà Rồng Ma Mị Bakemonogatari 3Cosplay Shinobu Oshino - Nàng Ma Cà Rồng Ma Mị Bakemonogatari 4Cosplay Shinobu Oshino - Nàng Ma Cà Rồng Ma Mị Bakemonogatari 5Cosplay Shinobu Oshino - Nàng Ma Cà Rồng Ma Mị Bakemonogatari 6Cosplay Shinobu Oshino - Nàng Ma Cà Rồng Ma Mị Bakemonogatari 7Cosplay Shinobu Oshino - Nàng Ma Cà Rồng Ma Mị Bakemonogatari 8Cosplay Shinobu Oshino - Nàng Ma Cà Rồng Ma Mị Bakemonogatari 9

Bạn nghĩ sao về bộ ảnh cosplay Shinobu Oshino trong series Monogatari này? SharingFunVN không giới thiệu bạn sai về bộ ảnh này chứ? Coser Saya the Fox còn nhiều bộ ảnh cosplay tương tự, bạn nhớ theo dõi SharingFunVN để thưởng thức thêm nhé.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM