Critical Strike CS: ‘Bản sao’ của Counter-Strike được đầu tư gấp 5 lần so với ban đầu

Critical Strike CS tiếp tục được đầu tư mạnh mẽ.

Hãng game mobile Vertigo Games báo cáo doanh thu tăng trưởng 477% so với cùng kỳ năm ngoái. Tựa FPS nhiều người chơi Critical Strike CS đã đạt được thành tựu lớn.

Cụ thể, game FPS di động Critical Strike đạt hơn một triệu lượt tải, tăng 213% so với thời điểm ra mắt. Thành tựu này được ghi nhận trong khoảng thời gian từ tháng 11 năm 2021 đến tháng 11 năm 2022.

Critical Strike đã trở nên phổ biến rộng rãi, khi trò chơi vượt qua cột mốc 90 triệu lượt tải vào tháng 08 năm 2022. Tựa game hiện có xếp hạng ấn tượng 4,7 sao trên cửa hàng Google Play. Chính vì điều này hãng sản xuất quyết định đầu tư thêm với số tiền gấp 5 lần để mở rộng sản phẩm nâng cao chất lượng trải nghiệm cho người dùng.

Critical Strike CS tiếp tục được đầu tư mạnh mẽ.

Critical Strike CS tiếp tục được đầu tư mạnh mẽ.

Critical Strike CS gợi cảm giác đầy hoài cổ khi làm cho người chơi nhớ về tựa game bắn súng từng làm mưa làm gió một thời Counter-Strike. Từ một bản mod, Counter-Strike vươn mình trở thành sản phẩm được đông đảo gamer yêu thích, nổi tiếng trên toàn thế giới. Trong game bạn sẽ được so tài cùng các game thủ khác trong 8 bản đồ khác nhau cùng với đa dạng vũ khí. Mode chơi Multiplayer mang đến trải nghiệm sôi động, bùng cháy.

Ali Sayın, đồng sáng lập của Vertigo Games, đã chia sẻ tuyên bố này trên trang LinkedIn chính thức của mình: “Sự phát triển nhanh chóng của Critical Strike CS là niềm tự hào của chúng tôi. Hiện trò chơi đã trở thành game FPS số hai trên thế giới về độ phổ biến. Team phát triển của Vertigo bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến cộng đồng đã luôn ủng hộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển để xứng đáng với kỳ vọng của các bạn”.

Game sở hữu đồ hoạ đẹp mắt, nhiều chế độ chơi dành cho game thủ.

Game sở hữu đồ hoạ đẹp mắt, nhiều chế độ chơi dành cho game thủ.

Vertigo Games được thành lập bởi Ali Sayın và Murat Sayın vào năm 2013. Công ty trò chơi đã có tuổi đời gần 10 năm đã được khẳng định thương hiệu trong lòng game thủ. Công ty hiện đang làm việc cho tựa game tiếp theo của mình có tên là Project X. Trò chơi có một đoạn giới thiệu đầu tiên trên YouTube cho thấy cả lối chơi hành động ở góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba với đồ họa hoạt hình hứa hẹn chiều lòng fan.

Vertigo Games đang tìm cách mở rộng đội ngũ của mình và hiện tuyển dụng nhiều vị trí nhằm giúp công ty có thể phát triển thêm nhiều sản phẩm hơn nữa phục vụ cộng đồng. Bạn có thể thấy những vị trí mà phía công ty đang cần như Giám đốc phát triển sản phẩm, Nghệ sĩ 3D, Giám đốc đồ hoạ, Nhà phân tích dữ liệu, Giám đốc marketing, Nghệ sĩ 2D và Tester.

Critical Strike Critical Strike CS fps Vertigo Games

Theo: Game4v

Facebook