Cửa hàng anime Mushoku Tensei chính thức ra mắt tại Nhật Bản, tung ra bộ sản phẩm “waifu Eris” vạn người mê

Cửa hàng anime Mushoku Tensei chính thức ra mắt tại Nhật Bản, tung ra bộ sản phẩm waifu Eris vạn người mê - Ảnh 1.

Để hưởng ứng Mushoku Tensei season 2 chính thức phát sóng vào ngày 03 tháng 10 vừa qua, một buổi triển lãm và cửa hàng mang đậm phong cách của anime này đã ra đời.

Như chúng ta đã biết thì Mushoku Tensei, bộ anime được rất nhiều người chờ đón sau thành công của season 1 đã chính thức phát sóng tập đầu tiên của mùa 2 vào chủ nhật tuần qua. Vẫn mang đến những phút giây giải trí đầy chất lượng cho khán giả, Mushoku Tensei season 2 hứa hẹn sẽ còn bùng nổ và thành công hơn cả phần 1.

Cửa hàng anime Mushoku Tensei chính thức ra mắt tại Nhật Bản, tung ra bộ sản phẩm waifu Eris vạn người mê - Ảnh 1.

Để hưởng ứng điều này thì mới đây nhất trang CharaON! đã công bố thông tin về một buổi triển lãm và cửa hàng pop-up đặc biệt mang chủ đề “Mushoku Tensei: Thất nghiệp chuyển sinh”. Tại đây, người hâm mộ sẽ có thể mua những món hàng có hình Eris mặc đồ cô dâu đẹp lung linh. Sự kiện sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 10 năm 2021.Các sản phẩm có thể đặt hàng trước bao gồm áo phông, thảm cao su, giá đỡ acrylic, cốc và móc khóa acrylic.

Cửa hàng anime Mushoku Tensei chính thức ra mắt tại Nhật Bản, tung ra bộ sản phẩm waifu Eris vạn người mê - Ảnh 2.

Thảm cao su – 3.300 yên

Cửa hàng anime Mushoku Tensei chính thức ra mắt tại Nhật Bản, tung ra bộ sản phẩm waifu Eris vạn người mê - Ảnh 3.

Cốc – 1.650 yên

Cửa hàng anime Mushoku Tensei chính thức ra mắt tại Nhật Bản, tung ra bộ sản phẩm waifu Eris vạn người mê - Ảnh 4.

Áo phông – 6.600 yên

Cửa hàng anime Mushoku Tensei chính thức ra mắt tại Nhật Bản, tung ra bộ sản phẩm waifu Eris vạn người mê - Ảnh 5.

Các sản phẩm có thể đặt hàng trước bao gồm áo phông, thảm cao su, giá đỡ acrylic, cốc và móc khóa acrylic.

Dành cho các fan chưa biết Eris là ai, cô là người được coi là waifu đáng nhớ nhất của tác phẩm này. Eris có tên đầy đủ là Eris Boreas Greyrat. Cô là con Philip Boreas Greyrat và Hilda Greyrat, một gia tộc quý tộc lớn vào loại bậc nhất tại vương quốc Asura, một trong những cường quốc trong thế giới giả tưởng của Mushoku Tensei.

Eris sở hữu mái tóc đỏ khá đặc biệt, khuôn mặt xinh đẹp cùng ngoại hình ưa nhìn. Dù vậy, Eris lại có biệt danh là… chó điên bởi bản tính phải nói là khá mạnh mẽ, thậm chí là có phần côn đồ và cục xúc. Trong lần đầu tiên gặp gỡ, Rudeus đã bị Eris đánh cho 1 trận ra trò. Dù vậy, về sau Eris đã thay đổi tính nết đi khá nhiều và là một phần quan trọng trong chuyến hành trình và cả cuộc đời của Rudy.

Cửa hàng anime Mushoku Tensei chính thức ra mắt tại Nhật Bản, tung ra bộ sản phẩm waifu Eris vạn người mê - Ảnh 6.

Eris là một kiếm sĩ thiên tài, một trong những người giỏi nhất trong thế giới Mushoku Tensei sau này. Cô gái này thậm chí còn leo lên tới cấp độ Thần Kiếm và đã đánh bại được cả các Thánh Kiếm sau đó. Lý do của việc Eris giỏi kiếm như vậy là do cô nàng liên tục phải chiến đấu với những quái vật đáng sợ trong thời gian còn đi thám hiểm cùng Rudy và cả sau đó. Thậm chí, Eris còn luyện tập cả Bắc thần phái với sự trợ giúp và huấn luyện của Bắc Đế Auber Corvette.

Các bạn thấy sao về các sản phẩm có hình Eris trong Mushoku Tensei mặc đồ cô dâu đẹp lung linh trên? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Theo GameK

Facebook