Cửa hàng game TapTap đã vươn tới 170 quốc gia trên thế giới

TapTap International phát triển mạnh sau 3 năm.

Sau khi trải qua sự tăng trưởng, TapTap đã bắt đầu tăng tốc phát triển ở nước ngoài trong những năm gần đây.

Vào tháng 03 năm 2019, TapTap International đã ra mắt ở nước ngoài. Sau 3 năm, theo báo cáo thường niên năm 2021, nền tảng này đã có người dùng ở hơn 170 quốc gia/khu vực.

Ngoài ra, báo cáo tài chính giữa năm 2021 của Xinxin (công ty mẹ của TapTap) cũng đề cập đến tốc độ tăng trưởng của TapTap International. Tính đến tháng 06 năm 2021, MAU của TapTap International là 13,18 triệu, tăng 484,4% so với cùng kỳ năm 2020.

TapTap International phát triển mạnh sau 3 năm.

TapTap International phát triển mạnh sau 3 năm.

Với việc mở rộng TapTap ra nước ngoài, nhiều người cũng trở nên tò mò về nền tảng này. TapTap hoạt động trong lĩnh vực thâm nhập vào thị trường chính thống ở Trung Quốc có khó khăn gì? Liệu có chọn một con đường phát triển khác.

Chia sẻ vấn đề này người đứng đầu dịch vụ nhà phát triển TapTap cho biết về quá trình định vị và phát triển nền tảng của TapTap International. Qua các cuộc phỏng vấn, chúng ta biết được rằng TapTap International và TapTap China có vị trí tương tự nhau với hai vai trò.

Là một cửa hàng ứng dụng, TapTap International hiện đã hoàn thành việc xây dựng các chức năng cơ bản của store game và phần phụ trợ dành cho nhà phát triển. Đối với các nhà phát triển, họ đang cung cấp Dịch vụ Nhà phát triển TapTap (TDS) hoàn chỉnh.

Nhiều sản phẩm game hot có trên cửa hàng.

Nhiều sản phẩm game hot có trên cửa hàng.

Trong khi mở rộng sự hiện diện của các nhà phát triển ở nước ngoài, họ cũng đang làm việc tích cực với các nhà sản xuất trò chơi tại đại lục để giúp đơn vị đó mở rộng ra nước ngoài thông qua thử nghiệm, hỗ trợ bản địa hóa và cung cấp các phương thức thanh toán hiệu quả.

Ngoài cửa hàng ứng dụng, TapTap International đóng vai trò của cộng đồng trò chơi, thiết lập cơ chế đối thoại hiệu quả giữa nhà phát triển và người chơi trò chơi thực và đang hoạt động, người chơi cốt lõi và nhà phát triển để thiết lập kết nối tích cực, đề xuất tối ưu hóa và trợ giúp phát triển lan tỏa trong cộng đồng.

Có thể nói, TapTap International ngày nay đã phát triển mạnh và hướng về tương lai. TapTap đứng về phía các nhà phát triển và mục đích là cho phép người chơi “khám phá các trò chơi hay”. Trong tương lai chắc chắn sẽ trở thành một trong những nền tảng trò chơi toàn cầu.

cửa hàng TapTap nền tảng TapTap TapTap

Theo: Game4v

Facebook