Cuộc Gặp Gỡ Của Fan Biến Thái Và Thần Tượng Xinh Đẹp

Truyện Tranh Fan Biến Thái Và Thần Tượng Xinh Đẹp

Xuất hiện hào nhoáng như sao đêm, tan nhanh như giấc mộng đẹp. Những robot được gắn mác là idol, nhưng thực chất chỉ là trò mua vui cho con người. Còn giá trị lợi dụng ta tiếp tục là idol, mất hết giá trị họ sẽ sống tiếp ra sao? Câu trả lời nằm ở bộ truyện Fan Biến Thái Và Thần Tượng Xinh Đẹp trên SharingFunVN.

Fan biến thái và thần tượng xinh đẹp là những ai ?

Cullen-Fan Biến Thái Và Thần Tượng Xinh Đẹp

Bộ truyện tranh Fan Biến Thái Và Thần Tượng Xinh Đẹp lấy bối cảnh khi robot ra đời, con người cùng robot tập chung sống một cuộc sống hòa bình. Tuy nhiên dần dần robot vô tình chiếm lấy vị thế của con người. Từ đó lòng đố kỵ nảy sinh, khoảng cách xã hội hình thành. Nơi đây, robot liên tục bị đuổi và trục xuất khỏi thế giới này.

Cullen cũng là một trong những robot phải gánh chịu sự đố kỵ của con người. Bản thân anh trước đó là một thần tượng âm nhạc nổi tiếng, xinh đẹp; có tất cả mọi thứ từ địa vị, vật chất đến sự yêu mến của rất nhiều fan hâm mộ. Tuy nhiên, định kiến xã hội đã đẩy anh ra khỏi cuộc sống bình đẳng. Điều đó khiến anh mặc cảm và stress khiến anh vô tình làm hại con người. Sự việc này khiến định kiến ngày càng lún sâu hơn không có lối thoát.

Chứng kiến cảnh idol của mình ngày càng lạc lối, Dung Dịch, một fan chân chính của Cullen đã quyết định giúp đỡ. Gia đình Dung Dịch vốn quý tộc gia giáo, thực sự khó khăn khi phải thuyết phục anh trai của mình để giúp Cullen. Tuy nhiên với tình thương em trai cùng sự cảm thông trước hoàn cảnh của Cullen, anh trai Dung Dịch đã đồng ý đồng ý giúp đỡ để ủng hộ em trai mình. 

Song liệu đây chỉ đơn thuần là giúp đỡ chăng? Dung Dịch sẽ làm gì để giúp đỡ đây?

Câu chuyện lãng mạn từ cuộc gặp gỡ giữa fan biến thái và thần tượng xinh đẹp

Fan Biến Thái Và Thần Tượng Xinh Đẹp

Chui rúc trong con hẻm nhỏ với cơ thể nặng trĩu, pin thì gần cạn, bên ngoài là cảnh mọi người đang truy lùng. Nếu để cạn Pin chắc chắn Cullen sẽ chết, chính Cullen cũng nhận biết điều đó nhưng anh không thể làm gì hơn. Dung Dịch – chàng trai luôn mang khát vọng được gặp gỡ và kết thân với Cullen lại tình cờ gặp được idol mình trong tình cảnh lúc này. Bất ngờ nhận ra thần tượng của mình dù có hơi ngại ngùng nhưng cậu vẫn quyết định giúp đỡ. 

Có lẽ chuyện tình này sẽ mãi chẳng thể bắt đầu nếu Cullen không gặp sự cố; và cũng sẽ mãi như vậy nếu không có cuộc gặp gỡ tình cờ này. Câu chuyện đam mỹ giữa hai chàng trai đẹp hết phần thiên hạ này sẽ diễn ra thế nào? Cullen liệu có chấp nhận tình cảm của Dung Dịch?  Cullen sẽ có thể trở lại cuộc sống bình thường của mình không hay chấp nhận ở lại cạnh bên Dung Dịch? Trên hết liệu một người máy thì có tồn tại tình cảm không?

Chỉ có thể theo dõi tiếp trên SharingFunVN để biết thôi. Tuy nhiên bộ truyện tranh đam mỹ này chắc chắn hứa hẹn đem lại những phân cảnh mãn nhãn độc giả với những cảnh body cực chất và những cảnh ân ái giường chiếu cực ngọt. Bấy nhiêu cũng đủ khiến fan đam mỹ tiếp tục đọc truyện cùng hộp khăn giấy cạnh bên rồi.

Chuyện tình đến cả robot cũng phải động lòng

Fan Biến Thái Và Thần Tượng Xinh Đẹp 2

Từ một đồ vật bị xã hội ruồng bỏ, khi gặp được người sẵn sàng vì mình mà hy sinh mọi thứ. Cullen một robot không có trái tim nhưng đến cuối cùng cũng phải động lòng. Để vượt qua và đứng lên từ thất bại không ai có thể làm một mình được. Hành trình của Cullen cũng vậy, Dung Dịch chính là điểm tựa là người đồng hành cùng anh, người không bao giờ bỏ rơi anh một mình. Từ cuộc gặp gỡ đó, chúng ta đã có được một cặp đôi vô cùng đáng cùng đáng yêu. Tình yêu của họ vượt lên trên mọi hoàn cảnh, số phận, vượt qua cả ranh giới về loài.

Không chỉ dừng lại ở chuyện tình cặp đôi Fan biến thái và Thần tượng xinh đẹp, xuyên suốt bộ truyện còn có những tình tiết đầy drama của cậu anh trai và đầy tớ của anh ta. Không kém cạnh cặp đôi nhân vật chính, cặp đôi phụ này cũng nhận được đông đảo sự yêu mến của độc giả.

Nếu bạn đã đọc qua BJ Alex có lẽ câu chuyện về fan được gặp thần tượng không còn là cốt truyện quá xa lạ. Tuy nhiên với truyện tranh Fan Biến Thái Và Thần Tượng Xinh Đẹp trên SharingFunVN, bạn sẽ được cảm nhận một góc nhìn mới có chiều sâu hơn. Tuy nhiên vẫn không kém phần lãng mạn với những cảnh ngọt lịm tim.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM