Cựu huyền thoại Liên Quân bức xúc khi mua sản phẩm đã bị “bóc hộp, phá tem” từ thương hiệu cực lớn

Cựu huyền thoại Liên Quân bức xúc khi mua sản phẩm đã bị “bóc hộp, phá tem” từ thương hiệu cực lớn - Ảnh 1.

Mới đây, cựu huyền thoại Liên Quân bức xúc khi mua một sản phẩm đã bị “bóc hộp, phá tem”.

Nhắc tới Đỗ Thành Đạt có lẽ cộng đồng Liên Quân không còn mấy xa lạ với cái tên này. Trước khi gia nhập Team Flash Tốc Chiến, Đạt Elly đã có một bảng thành tích trong mơ khi liên tiếp gặt hái được những chức vô địch mà chưa có một đội tuyển Liên Quân VN nào làm được trước và sau đó như AWC 2019, AIC 2019.

Cựu huyền thoại Liên Quân bức xúc khi mua sản phẩm đã bị “bóc hộp, phá tem” từ thương hiệu cực lớn - Ảnh 1.

Đó chính là những chức vô địch khẳng định vị thế huyền thoại của Elly Đỗ Thành Đạt tại Liên Quân Mobile trước khi tuyển thủ này quyết định thử thách bản thân bằng việc sang thi đấu cho tựa game Liên Minh: Tốc Chiến.

Mới đây, Đạt Elly đã khiến cho cộng đồng được một phen bất ngờ khi đăng đàn bức xúc bóc phốt một chuỗi hệ thống lớn về các sản phẩm công nghệ thông tin. Cụ thể, cựu tuyển thủ Liên Quân chia sẻ “Mua phải sản phẩm đã bóc hộp, phá tem, cục sạc dự phòng cũ. Gửi khiếu nại ship trả ship qua ship lại

Cựu huyền thoại Liên Quân bức xúc khi mua sản phẩm đã bị “bóc hộp, phá tem” từ thương hiệu cực lớn - Ảnh 2.

*** Shop gửi lại cho mình hộp sản phẩm sạc dự phòng mới nguyên tem nguyên mác nhưng hàng bên trong thì vẫn của hộp cũ đổi qua (tem dán trên sạc dán có vết lồi y chang). Mình ko đổi nữa chấp nhận giữ cục dự phòng này. Mất niềm tin vào cách làm việc của ***.

Viết tạm lên Facebook vì cay ** mà ko viết được bên phần đánh giá sản phẩm của web ***”.

Câu chuyện nhanh chóng nhận được sự quan tâm và chia sẻ của người hâm mộ. Bản thân cựu tuyển thủ Liên Quân cũng thể hiện sự bức xúc của mình với các dòng bình luận như “Hồi xưa *** trùm thiệc mà bây giờ bao nhiêu nhà cạnh tranh mà làm ăn kiểu này”.

Cựu huyền thoại Liên Quân bức xúc khi mua sản phẩm đã bị “bóc hộp, phá tem” từ thương hiệu cực lớn - Ảnh 3.

Tất nhiên, đây mới chỉ là câu chuyện mang hướng một chiều tới từ cựu tuyển thủ Liên Quân và cũng chưa thể khẳng định 100% rằng ai là người đúng – sai trong câu chuyện này. Nhất là khi có vẻ như cả hai phía đều không thể giải quyết được với nhau cho tới thời điểm hiện tại.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM