Cựu sao LEC – Bwipo bị từ chối bởi toàn bộ 10 đội tuyển tại LCS Bắc Mỹ

Bwipo đã có một mùa giải đáng thất vọng với "super team" TL.
Đánh giá post

So với những ngày tháng khoác áo FNC thi đấu tại LEC, Bwipo đã có một mùa giải đáng thất vọng cùng với “super team” TL tại LCS.

Trong mắt cộng đồng LMHT châu Âu, Bwipo được coi là một trong những người chơi đường trên hàng đầu LEC. Xuyên suốt quãng thời gian khoác áo FNC, anh đã nhiều lần giành được những thành tích ấn tượng ở cả LEC và MSI, CKTG.

Bwipo đã có một mùa giải đáng thất vọng với"super team" TL.

Bwipo đã có một mùa giải đáng thất vọng với “super team” TL.

Vậy nhưng khi chuyển sang thi đấu tại LCS trong màu áo Team Liquid, Bwipo chỉ giành được một chức vô địch duy nhất ở giải đấu “giao hữu” là LCS 2022 Lock In. Ngay sau đó, tuyển thủ này cùng “super team” TL đã gục ngã liên tiếp tại LCS và đánh mất cả vé tham dự MSI cũng như CKTG 2022.

Sau mùa giải đáng thất vọng ấy, TL quyết định “thay máu” đội hình và khả năng cao Bwipo sẽ phải dự bị dài ngày trong 1 năm còn lại của hợp đồng. Vào lúc này, anh đã lên livestream tâm sự cùng fan:

BWIPO REACHED OUT TO 10 LCS TEAMS AND THEY SAID NO

“Tôi đã liên lạc với cả 10 team LCS nhưng họ không muốn tôi. Dù tôi có đề nghị khá ổn từ VIT (LEC), nhưng tôi đã chuyển qua đây (Bắc Mỹ) sống nên tôi kỳ vọng là sẽ tiếp tục được thi đấu ở TL…” – Bwipo chia sẻ trên livestream.

Trên thực tế, có đến gần một nửa đội tuyển tại Bắc Mỹ đang sử dụng ngoại binh Hàn Quốc tại Bắc Mỹ. Ví dụ như những cái tên Ssumday, Gamsu, Hoon, Impact, Huni,… dù đều không còn là tài năng trẻ nhưng vẫn được nhiều đội tuyển chiêu mộ. Do đó, nhiều game thủ đồn đoán không phải Bwipo thiếu sức hút nên mới bị cả LCS từ chối, mà bởi anh phải cạnh tranh với quá nhiều ngoại binh Hàn Quốc.

Xem thêm: Doinb khẳng định WBG đã chiêu mộ Light và sẽ thương lượng để đưa Bin và Crisp về

Bwipo fnc LCS lec Liên minh huyền thoại LMHT Tin chuyển nhượng LMHT TL TL Bwipo

Theo: Game4v

Facebook