Cựu sao T1 nổi nóng trên sóng vì DK thắng trận ra quân quá dễ: “Ai đó chôn con Karma kia dùm tôi”

Cựu sao T1 nổi nóng trên sóng vì DK thắng trận ra quân quá dễ: Ai đó chôn con Karma kia dùm tôi - Ảnh 1.

Hỗ trợ huyền thoại một thời của T1 – Wolf đã không thể giữ được bình tĩnh khi xem trận đấu giữa KT và DK ngày hôm qua.

Trước khi LCK Mùa Xuân 2022 diễn ra thì DWG KIA có lẽ là đội tuyển bị đặt nhiều dấu hỏi nhất về sức mạnh nếu so sánh với Gen.G hay T1. Với việc thay 3/5 thành viên so với mùa giải 2021 thì nhiều người cho rằng DK sẽ yếu hơn khá nhiều so với chính họ ở năm ngoái. Thậm chí một số dự đoán còn cho rằng đội tuyển này sẽ hụt hơi trong cuộc đua vô địch với Gen.G và T1.

Cựu sao T1 nổi nóng trên sóng vì DK thắng trận ra quân quá dễ: Ai đó chôn con Karma kia dùm tôi - Ảnh 1.

Việc chiêu mộ 2 Đường trên trẻ tuổi là Hoya và Burdol khiến nhiều người cho rằng DK ở mùa giải này yếu đi so với năm 2021

Và rồi DWG KIA đã loại bỏ mọi sự nghi ngờ hướng về phía mình với một trận thắng 2-0 khá đơn giản trước KT Rolster trong ngày ra quân. Tuy nhiên chiến thắng này của DK có vẻ như khá dễ dàng khi Hỗ trợ Life phía KT đã có một ngày thi đấu khá tệ và khiến cho Đường dưới của đội tuyển này thua thiệt hoàn toàn. Thậm chí khi xem trận trên sóng trực tiếp, Hỗ trợ huyền thoại một thời – Wolf còn nổi nóng vì nhìn thấy những pha xử lý quá dở từ phía Life.

Wolf nổi nóng trên stream khi thấy Life liên tục dùng Kinh Mantra cường hóa Q thay vì buff khiên cho cả team với E

Quả thật nếu xem lại ván đấu đó thì chúng ta có thể thấy rằng việc Life chọn cường hóa kỹ năng Q – Nội Hỏa đã khiến KT Rolster đánh mất rất nhiều cơ hội phản công. Nên nhớ rằng với một vị tướng Hỗ trợ thì dù có dùng combo kể trên thì Karma cũng chẳng thể gây được sát thương lên đối thủ ở thời điểm phút thứ 40. Hơn nữa, phía DWG KIA trận này còn sở hữu Linh Hồn Rồng Đất nên lượng damage của Karma càng trở nên ít ỏi hơn.

Cựu sao T1 nổi nóng trên sóng vì DK thắng trận ra quân quá dễ: Ai đó chôn con Karma kia dùm tôi - Ảnh 3.

Ở thời điểm mà Akali đã có một góc chặn đầu phía DK khá tốt thì phần còn lại của KT lại không tiếp cận đủ nhanh vì Life không cường hóa Linh Giáp

Trong khi đó với khả năng buff tốc độ chạy lớn từ việc cường hóa E – Linh Giáp, Karma có thể giúp đồng đội tiếp cận chủ lực phía DWG KIA dễ dàng hơn. Ngay ở trong tình huống trên, khi Akali của Rascal đã có một góc chặn đầu tương đối ổn nhưng vẫn bị lệch nhịp lao vào với đồng đội bởi Life không cường hóa E – Linh Giáp cho phần còn lại của KT. Hệ quả là DK đã có một chiến thắng khá đơn giản trong ngày ra quân của mình.

Cựu sao T1 nổi nóng trên sóng vì DK thắng trận ra quân quá dễ: Ai đó chôn con Karma kia dùm tôi - Ảnh 4.

Chiến thắng của DK có phần khá đơn giản

Đươn nhiên chỉ trích Life là một chuyện, chúng ta không thể không nhắc tới việc Đường dưới của DWG KIA đã có một ngày thi đấu vô cùng tốt. Deokdam cho thấy mình là một Xạ thủ cực kỳ xuất sắc và có thể gánh đội nếu như được tạo điều kiện. Và thực tế thì DK đã làm vậy khi chuyển sang lối chơi xoay quanh Xạ thủ với việc Canyon chăm sóc cho Deokdam vô cùng tận tình ở đầu trận. Có lẽ ở mùa 2022 này chúng ta sẽ được thấy một bộ mặt rất khác của DK so với chính họ trước kia.

Cựu sao T1 nổi nóng trên sóng vì DK thắng trận ra quân quá dễ: Ai đó chôn con Karma kia dùm tôi - Ảnh 5.

Deokdam cho thấy mình là một Xạ thủ xuất sắc và DWG KIA đã đúng khi chơi xoay quanh anh chàng này

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM