Cyberpunk 2077: Phantom Liberty sẽ mở khóa một kết thúc trò chơi mới

Cyberpunk 2077
Đánh giá post

Một hé lộ mới liên quan đến DLC Phantom Liberty của Cyberpunk 2077 cho biết bản mở rộng sẽ mở khóa một kết thúc mới cho trò chơi.

Cyberpunk 2077

DLC sẽ mang đến một câu chuyện và các nhân vật mới, lấy bối cảnh ở quận Dogtown.

Rất nhiều người hâm mộ Cyberpunk 2077 đang hào hứng với nội dung Phantom Liberty sắp ra mắt và nhà phát triển gần đây đã tiết lộ rằng DLC này sẽ đi kèm với các kết thúc khác nhau, cũng như một kết thúc mới cho trò chơi cơ bản. Thể loại thế giới mở vẫn phổ biến đối với các game thủ, với rất nhiều tựa game cung cấp hàng trăm giờ nội dung hấp dẫn và game nhập vai khoa học giả tưởng từ CD Projekt Red cũng không ngoại lệ, bất chấp danh tiếng có phần tệ hại mà nó đã có khi ra mắt vào năm 2020 .

Cyberpunk 2077 Phantom Liberty đã công bố ngày phát hành gần đây là vào ngày 26 tháng 9. DLC sẽ mang đến một câu chuyện và các nhân vật mới, lấy bối cảnh ở quận Dogtown. Trong khi Keanu Reeves sẽ trở lại với vai Johnny Silverhand lắm mồm, sức mạnh ngôi sao của Idris Elba sẽ được rất nhiều người hâm mộ quan tâm, vì nam diễn viên sẽ đóng vai Solomon Reed. Trên hết, studio đã nói về những thứ khá bất ngờ mà người chơi có thể mong đợi ở DLC.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với WCCFTech, CDPR đã nói về nội dung sắp tới của Cyberpunk 2077, đi sâu vào các chi tiết như phạm vi đầy đủ của bản mở rộng và lý do nhóm chọn diễn viên Elba. Giám đốc trò chơi Gabe Amatangelo cũng nói về nơi Phantom Liberty sẽ diễn ra trong trò chơi chính, xác nhận rằng câu chuyện mới sẽ xảy ra “ở giữa” khoảng thời gian của game. Amatangelo tiếp tục nói rằng nội dung mới sẽ có “các kết thúc khác nhau” dựa trên những gì xảy ra trong câu chuyện và nói thêm rằng, tùy thuộc vào cách DLC kết thúc, có thể mở khóa một kết thúc mới cho trò chơi cơ bản.

Khá rõ ràng là đạo diễn không đi sâu vào chi tiết về kết thúc này, hoặc các kết thúc khác sẽ dẫn đến điều gì, nhưng điều đó cho thấy rằng CD Projekt Red sẽ không hoàn toàn bỏ lại Night City. Gần đây cũng có thông báo rằng Cyberpunk 2077 Phantom Liberty sẽ mang đến các bản cập nhật cho trò chơi cơ bản theo những cách khác, điều này đặc biệt thú vị đối với những người không muốn mua bản mở rộng. Những game thủ đó vẫn sẽ nhận được một số tính năng từ DLC, nhưng rõ ràng là sẽ không nhận được câu chuyện hoặc nhân vật mới.

Trong quá trình phát triển và tiếp thị trước khi phát hành, điểm mạnh của Cyberpunk 2077 là sự hiện diện của Keanu Reeves, đưa anh ấy lên hàng đầu và là trung tâm trong việc quảng cáo trò chơi, điều này chỉ thực sự làm tăng thêm sự hào hứng. Giờ đây, bản thân trò chơi đang tận hưởng thành công đáng lẽ phải có ngay từ đầu, và hẳn nhiều game thủ sẽ rất muốn quay lại và xem Phantom Liberty có thể cung cấp những gì.

Xem thêm: Metaphor: ReFantazio – Tựa game RPG mới từ Atlus thừa hưởng phong cách lối chơi của Persona 

CD Projekt RED Cyberpunk 2077 Phantom Liberty

Theo: Game4v

Facebook