Dạ Ký 35 Có Gì Hot Mà Lượt View Cao Chót Vót?

da ky 35 avatar

Cơn sốt Dạ Ký đã quay trở lại cùng với mùa thứ hai của truyện. Điều kỳ lạ là Dạ Ký 35 có gì hay mà đến thời điểm này vẫn đứng đầu bảng xếp hạng danh mục tìm kiếm? Để tìm câu trả lời, các bạn hãy xem ngay bài viết sau đây nhé!

Lưu ý, bài viết sẽ có tiết lộ tình tiết của một số chapter trong bộ truyện này.

Sơ lược tình tiết của chương 34

Sơ lược tình tiết Dạ Ký 35 (1)

Trước khi “mổ xẻ” Dạ ký 35 thì chúng ta hãy cùng điểm lại một vài tình tiết trước đó. Mở đầu chương 34 vẫn là sự xuất hiện của lão quản gia trong nhà đại nhân Yoon. Có thể thấy được tác giả Byeon Duck thường sử dụng những nhân vật phụ như lão quản gia, người may đồ hay các thiếu gia của đại nhân Yoon làm ngôi thứ ba kể chuyện. Lời thoại của họ được dùng để miêu tả thời gian, không gian hoặc hoàn cảnh của Yoon đại nhân và họa sĩ Nakyum.

Tình cảm của Yoon đại nhân dành cho họa sĩ trẻ Nakyum vẫn còn là một dấu chấm hỏi trước chương 30, người đọc sẽ luôn phân vân hành động ngang tàng của lạnh lùng công này có phải thể hiện sự chiếm hữu độc quyền với thụ của mình không. Tuy nhiên, độc giả có thể nhận ra rằng lúc này Nakyum vẫn chưa hoàn toàn bị đại nhân thuyết phục.

Phần lớn các chi tiết trong tác phẩm đều bị chi phới bởi tính tình khó đoán của Yoon đại nhân. Sự bá đạo nhưng ngọt ngào của Yoon đại nhân đã được thu hết vào trong chương 34, để lại một dấu bỏ ngỏ cho nội dung tập dạ ký tiếp theo, vậy Dạ Ký chương 35 có gì hay?

Điểm nhấn trong toàn bộ nội dung Dạ Ký 35

Điểm nhấn trong toàn bộ nội dung Dạ Ký 35

Điều làm nên chương này đã biểu lộ được Yoon đại nhân lãnh khốc cũng có lúc bị mắc căn bệnh “tương tư”! Hoàn toàn không có bất kì một cảnh giường chiếu nào, Dạ Ký 35 đã chứng minh những sai lầm trong việc lập luận rằng Dạ ký thu hút bạn đọc chỉ vì có cảnh H.

Có lẽ độc giả chỉ chờ mong ngày mà Yoon đại nhân bị “nghiệp quật”, ngày mà anh chàng ta nhận ra mình yêu họa sĩ vẽ long dương đồ Nakyum đến nhường nào, cái ngày mà kẻ cao cao tại thường kia thừa nhật một sự thật rằng hắn ta đã hoàn toàn đổ gục trước sự nhu nhược yếu đuối của nhân vật này.

Đây chính là sự bộc phá của tác giả cũng như món quà giành cho các fan đọc truyện Boy Love. Khi Nakyum bị đối xử lạnh nhạt bởi người mình yêu thì chắc chắn sẽ ôm nỗi buồn vào lòng, mà càng làm như vậy thì Yoon đại nhân được một tấc lại tiến một thước, nghĩ rằng sớm muộn Nakyum cũng sẽ chịu khuất phục.

Đồng thời trong nội dung tập Dạ Ký 35, mọi người đều thở phào nhẹ nhõm vì dường như họa sĩ Nakyum đã nhận ra được sự giả tạo của tên học sỹ. Tuy nhiên đây vẫn chỉ là chút khai vị khởi đầu cho việc xây dựng hình tượng nhân vật phản diện với vẻ ngoài của tầng lớp trí thức.

Bên cạnh đó, nét vẽ trang phục của Byeon Duck dành cho hai nam chính trong dạ ký 35 này cũng hơi kín đáo so với bình thường, kèm theo đó là một vài phân đoạn ngọt ngào sau xung đột xảy ra ở chương 34.

Nếu so sánh với những bộ truyện tranh BL khác thì hẳn là truyện sẽ trở thành ứng cử viên sáng giá nhất vì tác giả xây dựng hình ảnh Yoon quá cao ngạo, đến khi anh thật sự yêu rồi thì trở nên vô cùng mẫn cảm và ôn nhu với người trong lòng của mình đến nỗi độc giả phải ghen tị.

Bước đột phá ở Dạ Ký chương 36

Bước đột phá ở Dạ Ký chương 36

Dạ ký 35 có gì hay? Lại một lần nữa phải tán dương tác giả khi xây dựng nội dung tập Dạ Ký chương 35 quá chặt chẽ, làm tiền đề để dẫn vào chương 36 một cách mượt mà nhất. Ở chương này mọi sự kiện lại trở về quỹ đạo với màn giường chiếu nóng bỏng của đại nhân Yoon và họa sĩ Nakyum.

Trong khi dạ ký chương 35 chỉ xoay quanh chuyện tình cảm của hai nam chính thì tiếp theo đây, chương 36 sẽ xen lẫn vào một chút đố kị, hiềm khích của mấy thiếu gia suốt ngày lẩn quẩn quanh đại nhân Yoon.

Tưởng chừng như tình tiết này sẽ phải chiếm đến nửa chương như những gì chúng ta đã từng thấy trước đây, nhưng thực tế thì không hề, mọi thứ đã bị tác giả cắt ngang sau vài khung ảnh để dành đất diễn cho hai nam chính.

Theo bạn thì lời hứa của một người ngang tàng như Yoon đại nhân thì có thể tin được không? Bạn có thể không chứ Nakyum ngây ngô thì toàn tâm tin vào lời hứa đó. Kết quả là sự lươn lẹo của đại nhân đã làm cho hình ảnh quân tử xây dựng vất vả trong nội dung Dạ Ký các tập trước hoàn toàn sụp đổ.

Vậy những điểm nêu bên trên đã trả lời cho câu hỏi “Dạ Ký 35 có gì hot” rồi. Các bạn chắc chắn phải vào SharingFunVN.com để đón xem tiếp những tập sau và đặc biệt là phần 2 của Dạ Ký nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM