Dạ Ký Và Top 5 Truyện Tranh Về Tình Yêu Đầy “Méo Mó”

Dạ Ký

Dạ Ký là bộ manhwa đầy hấp dẫn lấy chủ đề về tình yêu đầy dục vọng, cấm kị. Cùng đua top yêu đương “vặn vẹo” với bộ manhwa này sẽ là những bộ truyện nào? 

Nội dung bài viết

  • 1 Dạ Ký
  • 2 Nô Lệ Câm
  • 3 Kẻ Bám Đuôi
  • 4 Chạy Trốn
  • 5 Take A Peek

Dạ Ký

Bộ truyện tranh của tác giả Byeon Duck nói về anh chàng họa sĩ vẽ truyện 18+ Baek Na Kyum và vị thiếu gia biến thái Yoon Seung Ho.

dạ ký 2

Yoon thiếu gia nổi tiếng với những sở thích kỳ lạ, thói quen ăn chơi phóng túng cuồng loạn, tác phong bá đạo mạnh mẽ. Đối lập với một Nakyum bé nhỏ, một kẻ thấp cổ bé họng, nhưng lại không hề có nét ủy mị yếu ớt.

dạ ký 3

Bức xuân cung đồ là tác phẩm nổi tiếng mà Nakyum đã cố tình ẩn danh để vẽ nên, ấy thế mà vẫn không lọt qua con mắt của thiếu gia Yoon, nhìn đi nhìn lại, thế nào cũng nhìn trúng Nakyum. Và thế là Nakyum bị Yoon “bứng” về làm của riêng, vừa bắt vẽ tranh, vừa bắt thực hiện xuân cung phiên bản người thật.

Liệu rằng mối quan hệ từ đầu đã không thấy tương lai này sẽ đi xa được đến đâu? Đọc truyện Dạ Ký và tìm câu trả lời cho mình bạn nhé.

Nô Lệ Câm

Được cho là một trong những đối thủ “tiềm năng” nhất có thể soán ngôi Dạ Ký, Nô Lệ Câm là bộ manhua đang chiếm một lượng fan tương đối lớn.

Truyện tranh Nô Lệ Câm kể về Thẩm Ngọc, một nô bộc câm bị gả vào phủ Trấn Bắc vương gia thay thế cho vị tiểu thư nhà mình.

dạ ký 6

Vị vương gia này nổi tiếng hoang dâm và tàn ác, chín người thê thiếp của hắn nghe đồn đều bị hắn hành hạ đến chết. Tuy nhiên, Thẩm Ngọc lại “nảy nở” một loại tình yêu đối với vị chủ nhân này.

dạ ký 7

Một chuyện tình kì lạ và có một chút…sai sai “đâm chồi” giữa bọn họ. Là một manhua đam mỹ có nét vẽ cực đẹp cộng với cốt truyện “cẩu huyết” vô cũng lãng mạn, đây là một bộ truyện hứa hẹn sẽ “khuynh đảo” bảng xếp hạng không kém gì Dạ Ký.

Kẻ Bám Đuôi

Kẻ Bám Đuôi là bộ truyện từng “làm mưa làm gió” khắp cộng đồng webtoon với nội dung đầy u ám và méo mó với thứ “tình yêu” giữa kẻ bám đuôi và kẻ mang một tâm lý “bất thường”.
dạ ký 4
YoongBum là một kẻ bám đuôi, theo dõi bạn học của mình. Tuy nhiên, “mây tầng nào gặp mây tầng đó”, người anh bám đuôi cũng không phải là một kẻ bình thường với những bí mật được cất giấu dưới căn hầm tối…
dạ ký 5
Tác phẩm từng đạt giải nhất trong cuộc thi 2nd World Comic Contest (Cuộc thi truyện tranh toàn thế giới lần 2) hứa hẹn mang đến cho bạn một bầu không khí ngạt thở và u ám hơn cả Dạ Ký.

Chạy Trốn

Nayeon lang thang trong rừng với một trí nhớ trống rỗng, cô không nhớ mình là ai, không nhớ mình đang làm gì. Nhưng linh cảm thúc đẩy cô chạy trốn, chạy trốn cùng với sự sợ hãi.

Cùng vời những mảnh vụn còn sót lại trong ký ức, cô dần làm rõ mối quan hệ giữa coi và người “chồng” hiện tại.

dạ ký 8

Điều gì đã khiến cô mất trí nhớ, cô đang chạy trốn điều gì? Liệu Nayeon có lấy lại được ký ức và khám phá ra bí ẩn được cất giấu trong mối quan hệ quá kì lạ này?

Không phải một bộ đam mỹ như Dạ Ký, tuy nhiên, Truyện Chạy Trốn lại cũng vẽ ra một bầu không khí bức bách về thứ tình yêu là con người ta sợ hãi nhiều hơn là hạnh phúc.

Take A Peek

Cuối danh sách này là một bộ manhuwa có phần u tối – truyện tranh Take A Peek. Đây là bộ truyện nói về hai kẻ có cuộc sống không bình thường và một tâm lý có phần méo mó.

Về khắc hoạ tâm lý “bất thường”, Take A Peek có phần nhỉnh hơn cả Dạ Ký.  Truyện Take A Peek nói về nạn quấy rối, tấn công tình dục. Sẽ ra sao nếu bạn là một con cá trong bể, mọi việc bạn làm đều có người giám sát, theo dõi, còn cuộc sống của bạn bị người khác điều khiển?

dạ ký 9

Có một người đàn ông bị ám ảnh bởi việc quan sát người khác làm tình. Có một người phụ nữ hết bị cha chồng quấy rối, chồng hắt hủi, còn bị người lạ sàm sỡ trên tàu điện ngầm.

Hai còn người ấy vô tình hay cố ý chạm vào nhau? Là một bộ truyện tranh 18+, tuy nhiên, Take A Peek không phải là dạng truyện H hời hợt chỉ tập trung vào những màn khoe da thịt mà khắc họa xuất sắc cuộc sống đầy ám ảnh, ngột ngạt bủa vây lấy con người.

Không chỉ đầu tư vào cốt truyện và các tuyến nhân vật, Dạ Ký và những bộ truyện tranh nói trên sẽ đưa đến cho bạn một luồng cảm xúc đầy kịch liệt và một chút ám ảnh về tình yêu của những kẻ “không bình thường”. 

 

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM