Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây “sốc” cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng

Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 1.

Cùng ngắm bộ ảnh cosplay cực hay ho về các nhân vật trong Dragon Ball do đúng một nữ coser thực hiện thôi nhé!

Bộ truyện Dragon Ball hay 7 Viên Ngọc Rồng hẳn đã không còn xa lạ với lứa 8x, 9x Việt thời xưa. Loạt truyện mô tả cuộc hành trình của chú bé Son Goku từ lúc bé đến trưởng thành, qua các lần tầm sư học võ và khám phá thế giới để truy tìm các viên ngọc rồng.

Dragon Ball có thể xem là niềm cảm hứng bất tận cho các fan hâm mộ truyện tranh Nhật, cũng như các coser trên khắp thế giới. Mặc dù đã được phát hành từ cách đây hơn 30 năm (1984), nhưng cho đến nay, các ấn phẩm về Dragon Ball vẫn cực kỳ hot và thậm chí, những phần phim anime tiếp theo về Khỉ Con Son Goku cùng những người bạn vẫn được liên tục cho ra mắt.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn loạt ảnh cosplay siêu đẹp về những nhân vật trong series Dragon Ball Super do một nữ coser duy nhất thể hiện. Cô nàng đa tài này có tên là Justyna ‘Sosenka’ Sosnowska – một cosplayer và một nghệ sĩ trang điểm SFX đến từ Ba Lan. Nhờ niềm đam mê mãnh liệt của mình mà cô gái này đã tạo ra những tác phẩm vô cùng xuất sắc và tìm được những khán giả cho riêng mình, tài khoản MXH Facebook của cô đã có gần 400k lượt theo dõi.

Có lẽ, các bạn sẽ không khỏi trầm trồ khi thấy màn biến hóa hết sức ấn tượng của nàng coser trẻ khi hóa thân thành các nhân vật trong Dragon Ball lại đa dạng và sống động đến thế đâu.

Hãy xem loạt ảnh cosplay các nhân vật trong Dragon Ball của Sosenka dưới đây và tự đánh giá nhé!

Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 1.

Babidi

Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 2.

Monaka

Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 3.

Android 16

Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 4.

Master Roshi

Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 5.

Beerus

Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 6.
Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 7.

Majin Buu

Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 8.

Android 18

Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 9.
Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 10.

Future Trunks

Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 11.
Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 12.
Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 13.

Imperfect Cell

Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 14.
Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 15.

Kaioshin

Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 16.
Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 17.

Kale

Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 18.

Caulifla SSJ

Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 19.

Bulma bunny

Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 20.
Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 21.

Caulifla và Kale

Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 22.

Vados

Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 23.
Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 24.

Android 21

Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 25.
Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 26.

Videl

Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 27.
Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 28.
Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 29.

Beerus

Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 30.

Android 21

Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 31.

Jiren

Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 32.

Whis

Đã xinh đẹp lại còn tài năng, nàng coser gây sốc cho cộng đồng fan Dragon Ball vì những màn cosplay siêu chất lượng - Ảnh 33.

Sau khi xem loạt ảnh này các bạn có cảm thấy thán phục trước những màn hóa thân vô cùng tài tình của nàng coser đến từ Ba Lan Sosenka không? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình nhé!

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM