Đại Chúa Tể Và 3 Tựa Truyện Theo Đuổi Tuyệt Đỉnh Võ Học Hấp Dẫn

đại chúa tể

Sau khi Tiêu Viêm và Lâm Động trở thành chí tôn thiên hạ ở Đấu phá thương khung và Võ động càn khôn, giờ đây cả hai cùng hội tụ ở Đại chúa tể, hứa hẹn đem đến cho độc giả một trường ca sinh động về võ học.

Nội dung bài viết

  • 1 Đại chúa tể
  • 2 Kinh Thế Kỳ Nhân
  • 3 Tu Chân Truyền Nhân Tại Đô Thị
  • 4 Tiên Võ Đế Tôn

Đại chúa tể

đại chúa tể 2

Là một bộ truyện “anh em” với truyện Đấu phá thương khung, truyện Đại chúa tể là một truyện mới của tác giả Lão Đậu (Thiên Tằm Thổ Đậu). Ở đây độc giả sẽ được gặp lại Tiêu Viêm, Huân Nhi hay Lâm Động.

Nội dung của truyện này sẽ tiếp nối thế giới Đấu phá thương khung và Võ động càn khôn sau khi Tiêu Viêm và Lâm Động trở thành chí tôn thiên hạ. Nhưng cả hai đều không chấp nhận dừng chân tại đó, cả hai đều có ý chí hướng đến tuyệt đỉnh võ học cao hơn, cũng chính là theo đuổi con đường trở thành Đại chúa tể.

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của Mục Trần – thiếu của của Bắc Linh cảnh Mục Vực, là một kẻ nhanh nhẹn cơ trí hơn người, là người đầu tiên bước chân vào Linh bộ của Bắc Linh Viện. Cùng với Tiêu Viêm và Lâm Động, còn có quần hùng hội tụ, vạn vật tranh phong, mở ra trước mắt một cuộc phiêu lưu vô cùng háo hức và đáng mong đợi.

Bên cạnh bộ truyện action này, những bộ truyện dấn thân vào võ học tuyệt luân dưới đây cũng hấp dẫn, kịch tính không kém.

Kinh Thế Kỳ Nhân

đại chúa tể 3

Nhân vật chính của truyện Kinh thế kỳ Nhân là Vũ Thần, năm nay 17 tuổi, nếu so với hai vị “chí tôn thiên hạ” của truyện Đại chúa tể, thì cậu chàng này vẫn còn khá “xanh và non”. Niềm đam mê của cậu là xem linh tướng – một thế giới pháp thuật với những vị thần cổ đại đầy uy lực, những vị thần này gọi là linh tướng, và người điều khiển được linh tướng là “kỳ nhân”.

Cha mẹ cậu trong nhiều năm trước đã qua đời vì một tai nạn, để lại trong lòng cậu một vết thương tâm lý khó lành, khiến cho cậu ngày đêm nung nấu một ý định trả thù nhỏ nhoi. Nhưng hiện tại cậu chỉ là một con người bình thường, làm thêm tại một quán cà phê của một người chú.. 

Một ngày nọ khi đang làm việc thì cậu bị một tên kỳ nhân xấu xa bắt làm con tin. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu tên này không thẳng tay sát hại người chú này. Sự tức giận tột cùng đã giúp cho Vũ Thần thức tỉnh thành công trở thành kỳ nhân. 

Tuy nhiên, sau khi được người của Hiệp hội đưa đi kiểm tra thì cơ thể vật lý của cậu không đủ sức mạnh để “gánh” một linh tướng. Nhưng với quyết tâm trả thù cho cha mẹ và người chú vừa mất, đây sẽ chỉ là bước khởi đầu trong hành trình vươn lên đỉnh cao, trở thành huyền thoại trong giới kỳ nhân.

Tu Chân Truyền Nhân Tại Đô Thị

đại chúa tể 4

Tuy xuất phát điểm không như các nhân vật trong truyện Đại chúa tể, nhưng tinh thần và ý chí thì không hề thua bất kỳ một vị đại hiệp nào, đó là nhân vật chính của truyện Tu chân truyền nhân tại đô thị, một thanh niên đại học năm hai sở hữu một thân thể yếu ớt, dễ bệnh tật, thành tích thì từ dưới đếm lên và có gia cảnh bình thường. 

Cho đến một đêm nọ, một cô gái lạ mặt đã xuất hiện trong giấc mơ của anh, các chức năng của cơ thể cũng sau lần đó mà như bị một thứ gì đó phân tách ra, truyền vào trong cơ thể anh. Mấy ngày sau đó đều không được sống yên ổn, cơ thể lại đổ bệnh phải vào viện. 

Sau khi xuất viện anh đã quyết tâm sẽ thay đổi bản thân, đi leo ngọn núi cao nhất nước để chứng tỏ bản lĩnh. Không ngờ rằng, chuyện gì cũng chưa thành, đã bị một ngôi sao băng rơi trúng. Trong lúc hôn mê cậu đã gặp phải một tu tiên giả, vì nhiều lý do mà giờ đây ngưng tụ thành một viên đan, chọn nam chính làm người kế thừa, bắt đầu hành trình tu tiên tại thế giới thực, từng bước đi trên con đường nhân sinh đỉnh cao.

Tiên Võ Đế Tôn

đại chúa tể 5

Truyện bắt đầu tại Tu tiên tông môn Chính Dương tông, đệ tử ngoại môn Diệp Thần – nam chính truyện Tiên Võ đế tôn, vì đan điền bị vỡ nên không thể tiếp tục tu tiên, bị đuổi khỏi tông, cả đời cũng không được bước chân vào Linh sơn chính đường nửa bước. 

Nỗi oán hận mà Diệp Thần mang trong lòng, thật không thể nói hết qua một lời. Chính Dương tông là nơi hắn lớn lên, hết lòng hết sức phụng sự, đổi lại chỉ một lần thất bại nhiệm vụ, còn bị người ta hại tan nát đan điền, không những không được che chở, ngược lại còn đá hắn ra khỏi môn. 

Nhưng trời không phụ người ngay, trong đêm đang lang thang nghĩ về tình người ấm lạnh, hắn được một ngọn chân hỏa tìm đến, hỗ trợ hắn tái ngưng đan, sức mạnh vì thế cũng tăng dần. Nhưng trước khi kịp sử dụng sức mạnh mới này, hắn đã ngất luôn trong rừng. 

Sau lại được người của Hằng Nhạc tông thu nhận, chính thức bước vào một cuộc hành trình mới, chinh phục các cảnh giới huyền bí của tu tiên giới.

Trên đây là một số tựa truyện action có nội dung tương tự Đại chúa tể, với mỗi một nhân vật, độc giả sẽ có cơ hội được khám phá và cùng họ từng bước đi lên vị thế đỉnh cao của võ học.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM